Mâu thuẫn từ việc các nhân viên bệnh viện không cho mẹ mình đi vệ sinh, H. cầm bộ dụng cụ bấm móng tay dọa đâm một bác sĩ.

Chiều 6/8, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã mời V.A.H. (29 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) lên làm việc để lấy lời khai, làm rõ về việc người này dọa đâm bác sĩ tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Công an lấy lời khai H. Ảnh: T.L.

Công an lấy lời khai H. Ảnh: T.L.

H. khai sáng cùng ngày, anh ta đưa mẹ vào mẹ Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp nặng. Sau khi được bác sĩ can thiệp, cho thở máy, mẹ của H. yêu cầu được đi vệ sinh.

Các bác sĩ không đồng ý và giải thích việc đi vệ sinh có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Nhân viên bệnh viện đã mang bô cho bệnh nhân vệ sinh tại giường, nhưng người này không chấp nhận.

Lúc này, H. đòi đưa mẹ đi vệ sinh, nhưng bị bác sĩ can ngăn. Phía bệnh nhân và bác sĩ xảy ra mâu thuẫn, anh H. sau đó bỏ đi ra ngoài.

H. cầm bộ dụng cụ bấm móng tay hăm dọa bác sĩ. Ảnh: T.L.

H. cầm bộ dụng cụ bấm móng tay hăm dọa bác sĩ. Ảnh: T.L.

Một lúc sau, H. cầm theo bộ dụng cụ bấm móng tay (phần lưỡi nhọn phía trước) quay lại tìm bác sĩ rồi đe dọa. Sự việc được nhiều người chứng kiến.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đưa H. về trụ sở Công an phường 7 để làm việc và lấy lời khai, điều tra làm rõ nguyên nhân.

  • Nam thanh niên bị bắt giam vì dùng gạch ném bể kính xe khách
  • Nam thanh niên bị giết khi mâu thuẫn với gia đình bạn gái
  • Lê Trai / Tri thức trực tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/loi-khai-cua-nguoi-doa-dam-bac-si-benh-vien-nhan-dan-gia-dinh-post1342995.html