Lời chia sẻ của Dara về khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời khiến nhiều fan xúc động.

Hẳn fan Kpop thế hệ 2 nào cũng nhớ như in những bài hát, MV, những màn trình diễn cuồng nhiệt, cá tính của 2NE1 - những "chị đại" nhà YG một thời. Đến nay, dù nhóm không còn hoạt động, 3/4 thành viên đều đã rời công ty nhưng cả nhóm vẫn thân thiết với nhau, thường xuyên gặp gỡ và dành cho nhau nhiều sự ủng hộ trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Mới đây, trên chương trình Video Star, chị cả Dara của 2NE1 đã có chia sẻ cảm động về quãng thời gian sau khi 2NE1 tan rã, khiến nhiều fan rưng rưng xúc động nhớ lại thời 4 cô gái nhà YG oanh tạc Kpop. Đáng nói, Dara đã thổ lộ đầy chân thành về khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời và tiết lộ những suy nghĩ thực của bản thân về vai trò trong nhóm. Nữ idol kì cựu đã bật khóc khi kể về thời điểm 2NE1 tan rã: "Khi chúng em tan rã và em phải tự đứng trên đôi chân của mình, em đã phải chịu đựng chứng lo âu rất nghiêm trọng, em luôn tự hỏi mình thì có thể tự làm gì được. Đó là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với em".

Dara rơi nước mắt khi nghĩ đến quãng thời gian 2NE1 tan rã.

Dara rơi nước mắt khi nghĩ đến quãng thời gian 2NE1 tan rã.

2NE1 tan rã năm 2016, đến nay đã được 4 năm nhưng khi nhắc lại chuyện cũ, chị cả Dara vẫn nghẹn ngào xúc động.

2NE1 tan rã năm 2016, đến nay đã được 4 năm nhưng khi nhắc lại chuyện cũ, chị cả Dara vẫn nghẹn ngào xúc động.

Lý do tại sao Dara lại tự ti và thiếu niềm tin vào bản thân đến như thế sau khi 2NE1 tan rã đã được nữ idol kể lại: "Khi chúng em còn bên nhau, em nghĩ rằng mình là người vô dụng trong nhóm bởi thành viên nào cũng sở hữu tài năng vô cùng tuyệt vời. Em còn nghĩ nếu mình hát nhiều hơn, điều đó sẽ có hại đến nhóm. Em không thể tận hưởng việc đó được".

Chưa dừng lại ở đó, Dara tiếp tục có những suy nghĩ tiêu cực sau khi nhóm chính thức tan rã, phải tự xây dựng sự nghiệp 1 mình: "Sau khi bọn em tan rã, em tự hỏi em nên làm gì bây giờ. Trong vòng 2-3 năm, em lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, lòng tự tin vào bản thân của em cũng giảm đi trầm trọng. Những người từng liên lạc thường xuyên với em cũng ngừng liên lạc luôn. Em đã sống 2 năm trong bóng tối".

Dara khóc nức nở không ngừng khi nghĩ về khoảng thời gian tăm tối, chỉ còn 1 mình mà không còn các thành viên khác ở bên.

Dara khóc nức nở không ngừng khi nghĩ về khoảng thời gian tăm tối, chỉ còn 1 mình mà không còn các thành viên khác ở bên.

May mắn thay, đến cuối cùng, Dara đã tự phá vỡ bóng tối xung quanh mình, tự nhận ra bản thân là người phụ nữ mạnh mẽ, có thể làm được mọi thứ mà bản thân mong muốn: "Nhưng cuối cùng mọi thứ cũng tốt đẹp. Em nhận ra những người còn lại ở bên mình chính là những người bạn thực sự của em. Bởi vậy, dạo gần đây, em rất hạnh phúc".

Tuy vậy, điều hối hận duy nhất của Dara chính là đến tận khi nhóm tan rã rồi, cô mới tự khám phá ra được những điều này. Chị cả 2NE1 còn chia sẻ thêm: "Em không biết là lúc nào nhưng khi em nhận ra CL - người luôn truyền năng lượng cho em - không còn ở cạnh bên nữa, em đã tự chấn chỉnh lại bản thân mình. Em bắt đầu đến những buổi kí tặng cho fan và tự mình biểu diễn. Em nhận ra rằng cuối cùng mình đã có thể tận hưởng những điều đó. Em hối hận về quãng thời gian em đã mất khi không thể tự nhận ra năng lực của bản thân".

Cuối cùng, sau bao ngày đấu tranh và suy nghĩ, Dara cũng đã tìm kiếm được hạnh phúc. Hiện tại, nữ idol tất bật với những dự định riêng, thường xuyên tham gia show giải trí, dự sự kiện riêng và ngày càng trẻ đẹp, nhuận sắc hơn dù đã 36 tuổi.