Truyền thông Anh khẳng định Man United sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị về việc mượn cầu thủ chạy cánh Daniel James trong mùa tới và đó là bước đi nhằm mở đường cho Jadon Sancho gia nhập sân Old Trafford.

Chuyển đến từ một đội bóng ở hạng dưới như Swansea nên mùa ra mắt Man United có thể xem là thành công với James khi anh ra sân tới 37 lần và ghi 4 bàn trên mọi mặt trận. Chính vì thế, BLĐ Quỷ đỏ chuẩn bị tưởng thưởng cho cầu thủ 22 tuổi một bản hợp đồng mới với những đãi ngộ hấp dẫn.

Tuy nhiên, đấy là cách để M.U nói với James rằng anh vẫn có tên chắc chắn trong kế hoạch dài hạn của đội bóng, trước khi... đẩy anh đi theo dạng cho mượn. M.U sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho cầu thủ người Xứ Wales trong mùa tới.

Thực tế mà nói, James không hề tệ nhưng M.U chuẩn bị đón về một cầu thủ còn xuất chúng hơn cũng nơi hành lang phải. So với James, Sancho toàn diện hơn nhiều khi ngoài tốc độ và kỹ thuật, anh còn là một chân chuyền và tay săn bàn cự phách. Mùa này, Sancho đã ghi tới 17 bàn và có 16 kiến tạo ở Bundesliga.

Bất chấp thời buổi kinh tế khó khăn, Dortmund vẫn tự tin rao bán Sancho với giá trên 100 triệu bảng thì đủ hiểu tiềm năng của cầu thủ này lớn như thế nào. Chính vì thế, nếu Sancho về M.U thì anh đương nhiên có một suất đá chính.

Bắt James phải cạnh tranh với một cầu thủ như Sancho vào thời điểm này là không công bằng và có thể làm mai một tài năng của anh. Chính vì vậy, M.U rất hoan nghênh việc James tìm một bến đỗ mới để có thể ra sân nhiều hơn và tích lũy kinh nghiệm, trước khi quay trở lại với toàn bộ tài năng được bộc lộ.