Cảnh sát bang Sarawak (Malaysia) vừa bắt giữ một phụ nữ 30 tuổi vì bán con gái 14 tuổi cho một quán karaoke.

con gai
Người phụ nữ 30 tuổi đã bị bắt vì tội bán con gái (Ảnh min họa)

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ khoảng 30 tuổi, sống tại thị trấn Lawas ở phía bắc Sarawak. Đại diện phía cảnh sát, ông  Datuk Dev Kumar, cho biết: "Cảnh sát đã bắt giữ người mẹ vào khoảng 2h15 chiều 8/10".

Vụ việc chỉ bị phanh phui khi trưởng thôn đưa cô bé đến sở cảnh sát vào sáng 8/10. Theo khai báo, người mẹ đã lợi dụng cô con gái 14 tuổi và bán cho một quán karaoke để lấy tiền trả nợ.

"Nạn nhân cho biết cô bị một người đàn ông mua dâm tại khách sạn. Người đàn ông đó đã trả cho cô số tiền là RM1,000 (khoảng hơn 5,3 triệu VNĐ)", cảnh sát thông tin.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã bắt giữ chủ tiệm karaoke và người phụ nữ. "Chúng tôi đang tìm kiếm người đàn ông đã tham gia mua dâm, vụ án này được xem là có dấu hiệu hãm hiếp", ông Datuk nói.

Người mẹ và chủ quán đang làm việc với cảnh sát thị trấn Lawas. Họ sẽ bị tạm giam từ ngày 9/10 để phục vụ công tác điều tra.

 

Bạn đang đọc bài viết Malaysia: Không có tiền trả nợ, mẹ bán con gái cho quán karaoke tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Straitstimes) / Tin nhanh Online