"Trai đẹp của phú bà, trai giàu của hotgirl, F.A lâu năm như em chỉ cần giống đực là được ạ!" - một cô nàng buồn bã phát biểu.

Nếu nói một cách thật lòng thì bất cứ cô gái nào cũng có mơ ước bản thân sẽ gặp được một "bạch mã hoàng tử", vừa đẹp trai tài giỏi, lại giàu có hơn người. Ấy thế nhưng khi dần dần lớn liên, hiểu được cuộc đời không như mơ và cổ tích không có thật thì các nàng cũng tự biết được bản thân đã "lấy cam thì phải bỏ xuống quýt" thôi. Hoàng tử là thuộc về công chúa, lọ lem thực sự "không có cửa" đâu. 

Lúc này lại có một câu hỏi phổ biến được đặt ra, giữa nhan sắc và tiền bạc, con gái sẽ nghiêng về bên nào? Topic với chủ đề "trai lương 5 triệu mà đẹp lồng lộn và trai lương 50 triệu nhan sắc bình thường, bạn chọn ai?" đã khiến dân tình phải rôm rả bàn tán.

Mạng xã hội xôn xao với câu hỏi 'Chọn trai đẹp lương tháng 5 triệu hay trai xấu lương tháng 50 triệu', đáp án của hội chị em khiến ai cũng phải 'tròn mắt'

Hội mê trai đẹp thì tất nhiên không có gì phải nghĩ nhiều, có tiền hay không không quan trọng, đẹp trai là được. Còn hội chị em theo trường phái thực tế thì cũng kiên định lập trường rằng đẹp trai không "mài ra ăn được", ở bên một anh chàng vững vàng về tài chính thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. 

Dĩ nhiên, cũng có những cô nàng lém lỉnh đòi... chọn cả hai cho lời. Mà bàn tán cho vui thế chứ chắc gì đã có tận 2 chàng trai ở đó mà cho bạn chọn cơ chứ. Hơn nữa, nói gì thì nói tình cảm vẫn là quan trọng nhất, không có tình cảm thì dù có cả sắc lẫn tiền cũng chẳng vui vẻ được lâu đâu nhỉ?

- Quen cả 2 thì mình được 55 triệu phải không cả nhà?

- Yêu trai bình thường, nuôi trai đẹp.

- Mình chọn người thứ 3 là vừa đẹp vừa giàu được không mọi người?

- Trai đẹp tầm này không ai nghèo đâu nên cứ trai đẹp mà yêu các bạn ạ.

- Mình chọn trai trai 50 triệu nhé. Nhưng mà rất tiếc là ảnh không chọn mình.

- Giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là hãy chọn người mình yêu. Mình yêu trai vừa giàu vừa đẹp nhé.

- Chọn trai đẹp để mốt có cãi nhau cũng nhìn mặt đẹp mà không thấy tức.

- Đẹp không mài ra ăn được đâu các bạn ạ. Cứ tiền trong túi là thấy yên tâm nhất.

- Mình chọn trai bình thường lương 20 triệu mà yêu mình, thương mình, chiều mình nhé.

- Trai đẹp dành cho phú bà, trai xấu dành cho hotgirl, độc thân cẩu như tui chỉ cần giới tính nam là được ạ!