Cả người mẹ và chủ spa đều là những người bị dân mạng "réo tên" chỉ trích nhiều nhất trong chiều nay trên mạng xã hội.

Vừa mới được chia sẻ trong chiều 10/4, hình ảnh cô bé 5 tuổi được mẹ đưa đi xăm môi ở một spa nhanh chóng trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Sự việc bắt đầu từ bài chia sẻ của chủ spa khi chị này khoe khách hàng đặc biệt của mình cùng hình ảnh trước và sau khi cô bé làm. Nội dung đăng tải như thế này: "Cô khách nhí 5 tuổi. Chị em nhìn mà lấy động lực nhé. Có nàng nào sợ đau thì nhìn em đi nè".

Hình ảnh trước và sau khi cô bé 5 tuổi phun xăm môi.

Hình ảnh trước và sau khi cô bé 5 tuổi phun xăm môi.

Hẳn nhiên bài viết của chủ spa lẫn người mẹ đưa con đi làm đẹp đã ngay lập tức nhận hàng loạt chỉ trích từ phía dân mạng. Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng cô bé này chắc phải học lớp 4, lớp 5 chứ không thể 5 tuổi như chủ spa chia sẻ. Tuy vậy, dù bé gái học lớp 5 thì đó vẫn là độ tuổi không thích hợp để đi phun xăm môi.

"Thứ nhất nhìn về khía cạnh làm cha làm mẹ: Mình không bao giờ chấp nhận được người cha người mẹ nào cho con cái động lực đi làm môi như thế này. Cơ thể bé nó còn chưa phát triển, môi có thâm đâu mà làm quả đỏ chót như kia.

Thứ hai về đạo đức nghề nghiệp: Là người thợ thì nên đặt cái tâm lên làm hàng đầu, bạn này làm như này để Pr cho mình, chẳng hay ho gì đâu", tài khoản Hoà Tommy bình luận.

"Chắc bạn chủ nhầm lẫn độ tuổi của bé gái này rồi. Nói học lớp 5 thì tôi còn tin chứ bảo 5 tuổi thì cháu không thể nằm im chịu đau thế được. Nhưng dù là 5 tuổi, hay học lớp 5 thì vẫn không thích hợp đi xăm môi, Không hiểu bố mẹ cháu nghĩ gì và cũng không hiểu sao bạn chủ spa lại chụp rồi đăng ảnh khoe lên vậy", tài khoản Mai Lệ bình luận.

"Tuỳ điều kiện, quan điểm của mỗi gia đình để lựa chọn cách làm đẹp cho con, mình không phán xét hay đánh giá gì gia đình cho bé gái đi xăm môi. Nhưng mình thấy hành động của chủ spa là không nên. Bé còn nhỏ, bạn không nên chụp lại rồi đăng tải lên facebook như vậy", tài khoản Trang Linh bình luận.