Khi một cô gái sexy tiếp cận, người đàn ông dường như bị cuốn theo, thậm chí còn cho số điện thoại và khẳng định không có người yêu dù thực tế là ngược lại. Tuy nhiên, người này không thể ngờ, mọi hành động và lời nói của mình đều được người yêu theo dõi qua camera giấu kín.

g3
Loạt động tác nhạy cảm mà Andrea và người đàn ông cùng thực hiện tại phòng gym. Ảnh cắt từ video

Theo Daily Mail, đoạn video được quay tại Mexico City, thủ đô của Mexico và đăng tải trên kênh Youtube To Catch A Cheater (Bóc mẽ kẻ 'bắt cá 2 tay'). Trong video, Andrea, một cô gái (do diễn viên đóng) với thân hình 'bốc lửa' tiếp cận một người đàn ông Mexico trong phòng tập gym.

Sau vài câu chào hỏi, Andrea giới thiệu cô là một huấn luyện viên và hướng dẫn người đàn ông một loạt các bài tập thể hình. Sau đó, người đàn ông kinh ngạc khi nhìn thấy hình thể của Andrea, thậm chí, người này còn sờ vào bụng cô và hỏi: 'Sao cô có thể có được phần cơ bụng khỏe và đẹp đến vậy?'. Và khi anh ta nói 'muốn có được thân hình của Andrea', cô gái sexy trả lời lấp lửng: 'Ồ, anh đã có em rồi mà'.

Tiếp đó, Andrea diễn cảnh vô cùng khêu gợi và khuyến khích người đàn ông đặt tay gần ngực cô để biết nhịp thở. Sau đó, một loạt động tác nhạy cảm xuất hiện.

Bất ngờ nhất là khi Andrea hỏi xin số điện thoại và hẹn hò. Anh chàng kia lập tức đồng ý và khẳng định như đinh đóng cột rằng chưa có bạn gái dù thực tế người bạn gái đang theo dõi toàn bộ sự việc.

Cuối cùng, người bạn gái gọi điện cho anh chàng kia và nói về sự việc vừa xảy ra. Hai bên vô cùng căng thẳng khi anh chàng không thừa nhận mình đang 'bắt cá 2 tay'. Cái kết tan vỡ của cặp đôi này là điều mà ai cũng đoán được sau khi xem đoạn video.

Nguyễn Thái (Theo Daily Mail/Video: To Catch A Che / Tin nhanh Online