Một chi tiết mới trong chuyện tình giữa bà Nadine Goncalves - mẹ siêu sao Neymar - và tình trẻ Tiago Ramos khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Tuần trước, truyền thông Brazil đưa tin bà Nadine Goncalves và Tiago Ramos đã có xung đột về chuyện tiền nong. Lý do được cho vì mẹ siêu sao Neymar từ chối thực hiện một số yêu cầu của Tiago Ramos khiến "phi công" kém 30 tuổi "nổi điên", mất kiểm soát và đập phá đồ đạc.

Tiago Ramos - sau khoảng thời gian nổi giận - đã đi ra khỏi nhà. Tranh thủ lúc này, bà Nadine Goncalves đã thu dọn đồ đạc rời đi, trở lại Santos nơi bà từng sống với những người thân.

Nhưng mọi chuyện chưa khép lại. Theo thông tin mới nhất được phóng viên Fabia Oliveira của tờ Em Off tiết lộ, Tiago Ramos đã sử dụng những đoạn clip nóng của cả hai để níu kéo "máy bay" Nadine Goncalves, không cho chia tay.

Tờ JC của Brazil sau đó bình luận:"Hành động phát tán những đoạn clip này là bị cấm tại Brazil, và có thể bị phạt tù lên tới năm năm tại Brazil. Dù vậy, mẹ của Neymar không muốn báo cảnh sát và làm to chuyện. Vì thế, bà buộc phải thỏa hiệp của Ramos".

Chuyện tình yêu của bà Nadine Goncalves và Tiago Ramos từng gây xôn xao đầu tháng 4/2020 khi cặp đôi "một già một trẻ" công khai hẹn hò.

Hẹn hò với mẹ của ngôi sao bóng đá đắt giá nhất thế giới giúp Tiago Ramos từ một game thủ, người mẫu nghiệp dư vô danh trở thành cái tên được quan tâm bậc nhất. Instagram của Tiago Ramos từ rất ít người theo dõi đã tăng lượng follow lên tới hơn 500.000 người.

Tuy nhiên, kể từ đó, Tiago Ramos liên tục bị "bóc phốt" trên báo chí. Anh chàng người mẫu kiêm game thủ này đã từng hẹn hò với rất nhiều đàn ông, một trong số đó là diễn viên hài nổi tiếng Carlinhos Maia.

Từ đó tới nay, cặp đôi liên tục trải qua nhiều lần chia tay và quay lại. Lúc này, mẹ Neymar cũng như tình trẻ Ramos vẫn giữ hình ảnh chung của cả hai trên trang cá nhân.

Tình trẻ của bà Nadine - mẹ siêu sao Neymar

  • Neymar tỏa sáng với cú đúp trước Bordeaux
  • Brazil giành vé dự World Cup 2022 sớm 5 lượt trận
  • Hồng Duy / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-neymar-bi-phi-cong-kem-30-tuoi-tong-tien-bang-clip-nong-muon-chia-tay-nhung-khong-the-tintuc807222