Đôi chân của Minh Tú xuất hiện rất nhiều vết bầm lớn do vỡ mạch máu. Điều này khiến cô vô cùng hoang mang bởi vòng thi bikini sẽ diễn ra vào ngày 25/11.

Cách đây ít giờ, Minh Tú chia sẻ một số clip trên Instagram khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa. Vì thời tiết tại Ba Lan quá lạnh nên đại diện Việt Nam tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 liên tục bị vỡ mạch máu.

Đôi chân của Minh Tú xuất hiện rất nhiều vết thâm lớn do tình trạng tụ máu bầm. Điều này khiến cô vô cùng hoang mang bởi vòng thi bikini sẽ diễn ra vào ngày 25/11.


Đôi chân với rất nhiều vết bầm do vỡ mạch máu của Minh Tú.

Được biết thời tiết ở Ba Lan rất khắc nghiệt, ngày nào tuyết cũng rơi và nhiệt độ luôn ở mức âm. Sức khỏe của Minh Tú cũng vì thế mà bị ảnh hưởng theo. Kem che khuyết điểm rất cần thiết đối với đại diện Việt Nam trong vòng thi bikini sắp tới để phủ kín những vết bầm do tụ máu.


Mặc dù sức khỏe có vấn đề nhưng Minh Tú vẫn đang giữ được tinh thần thi đấu tốt.


Những hình ảnh mới nhất của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Đại diện Việt Nam đọ sắc với đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia - Jenny Kim.

Tới thời điểm hiện tại, Minh Tú vẫn được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc vương miện Miss Supranational 2018. Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra nhận định mới đây: 'Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ứng viên châu Á như Minh Tú sẽ giành vương miện trong năm nay'.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh - Global Beauties cũng cho rằng đại diện Việt Nam có rất nhiều tiềm năng giành chiến thắng tại cuộc thi này.