"Tôi cần gì ba cái danh xưng, ai muốn gọi gì thì gọi, tôi không cần phải giải thích với bạn. Nếu tôi đi giải thích với bạn, tôi chẳng khác nào con nít" - Minh Tú bức xúc nói.

Cách đây ít hôm, người mẫu Minh Tú đã bị nhiều antifan chỉ trích về chuyện quyên góp từ thiện 10 triệu đồng cho người dân miền Tây chống hạn mặn. Có người còn ác ý nói cô dùng đồ hiệu tiền tỷ mà chỉ từ thiện có 10 triệu.

Trước sự việc này, Minh Tú đã giải thích rõ trên Facebook cá nhân rằng trong tài khoản chỉ còn 24 triệu đồng, vì lý do kinh tế nên không thể từ thiện nhiều hơn.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây, Minh Tú đã làm hẳn một clip dài để đáp trả và dằn mặt các antifan của mình.

Ban đầu, Minh Tú "đánh lừa" người xem bằng cách chuẩn bị rất nhiều hộp đồ hiệu đắt tiền, khiến người xem tưởng cô đang làm một clip đập hộp đơn thuần. Minh Tú còn nói đầy ẩn ý để đánh lạc hướng mọi người:

"Từ trước đến giờ, mọi người luôn nghe tôi nói về sự tiết kiệm, thuần phong mỹ tục, nhưng ngày hôm nay tôi sẽ đập hộp đồ hiệu. Ai nói tôi đu trend cũng đúng, vì tôi thấy bạn bè, tất cả mọi người đều đập hộp nên tôi cũng phải đập hộp.

Tôi muốn khoe với mọi người tất cả những gì tôi được nhận từ bạn trai mình. Toàn bộ đồ hiệu tôi có đều của bạn trai tôi tặng hết. Bạn trai tôi ngoài tiền ra chẳng có gì hết, chỉ toàn tiền thôi.

Vì thế nên bạn trai tôi tặng cho tôi đủ loại quà, từ quà 8/3, quà Valentine, quà giận nhau tới quà nhắn tin không trả lời… Tôi sẽ đập hộp hết tất cả quà bạn trai tặng tôi từ khi quen nhau tới giờ, không thiếu món nào.

Bạn trai tôi tặng quà có đầy đủ hóa đơn đàng hoàng, mua ở đâu, giá cả thế nào tôi đều biết hết".

Sau đó, Minh Tú bắt đầu mở từng hộp đồ hiệu ra. Lúc này, khán giả mới ngỡ ngàng khi thấy bên trong những vỏ hộp sang chảnh của các thương hiệu lớn như Dior, Louis Vuitton, Yves Saint Laurent… lại là các món đồ bình dân, rẻ tiền.

Chẳng hạn, Minh Tú khoe mình được bạn trai tặng đồng hồ Audemars Piguet trị giá 1,3 tỷ nhưng mở ra lại là đồng hồ điện tử nhựa giá 14.000 đồng.

Tiếp đó, Minh Tú khoe hàng loạt vỏ hộp đồ hiệu như ví Dior, giày YSL, guốc Christian Louboutin, túi Gucci…, với đầy đủ hóa đơn, nhưng mở ra lại là giày bata, dép tổ ong, dép đi trong nhà, túi cói, túi vải, ví thổ cẩm có giá chỉ từ vài chục tới hơn 100.000 đồng.

Minh Tú còn tỏ ra vô cùng kịch tính, hào hứng, sung sướng khi khoe các món đồ rẻ tiền, khiến ai cũng bật cười.

Thậm chí, Minh Tú còn "nhại" lại cách quăng hộp đồ của Ngọc Trinh rồi nói: "Tôi không dám quăng hộp, không thì hỏng mất gạch sàn nhà. Sàn nhà tôi làm bằng đá hoa cương".

Sau màn khoe đồ hiệu đầy thú vị, kỳ quặc, Minh Tú bức xúc đá xoáy lại các antifan: "Đấy, nghe nói người mẫu Minh Tú dùng đồ hiệu tiền tỷ mà từ thiện có 10 triệu".

Cô còn lôi ra một chiếc cây rồi nói thẳng tên một antifan của mình để dằn mặt trực diện: "Đây là cây sống đời, thể hiện cho sự trường tồn, hiên ngang, bất khuất của tôi trước những giông bão của bạn.

Bạn viết dài quá, tôi chẳng có thời gian mà đọc. Nhưng bạn so đo danh xưng với tôi làm gì vậy? Tôi cần gì ba cái danh xưng, ai muốn gọi gì thì gọi, tôi không cần phải giải thích với bạn. Nếu tôi đi giải thích với bạn, tôi chẳng khác nào con nít.

Bạn dùng nick ảo để nói xấu tôi làm gì? Bạn có gan thì đem nick thật ra đây nói chuyện với tôi.

Tôi nhắc bạn này, đừng bao giờ dùng cái miệng của mình để xía vào chuyện người khác. Và đừng bao giờ dùng cái đầu của người khác để nghĩ về chuyện của mình. Tôi chỉ muốn nói thế thôi, nói nữa lại đàn gảy tai trâu".

Cuối cùng, Minh Tú tâm sự thẳng thắn về bản thân mình: "Tôi hiểu khi đã là người của công chúng thì phải nói chuyện nhỏ nhẹ, nhưng đó không phải tôi. Tôi là người thích tự do, có gì nói đó.

Tôi không muốn ép buộc mình phải biến chất vì một điều gì đó. Tôi có thể thay đổi thành người các bạn muốn nhưng tôi sẽ không hạnh phúc, nên tôi không làm. Nếu bạn yêu tôi, bạn sẽ yêu con người thật của tôi.

Là con người, không ai hoàn hảo hết. Quan trọng là tôi biết điểm yếu của mình ở đâu để cải thiện cho tốt hơn.

Tính tôi mạnh mẽ, hay cà khịa, nói mấy câu đùa vui. Cái mặt tôi nói chuyện cũng nhăn nhó, khó chịu, giọng nói lại không ngọt ngào. Nhưng tất cả là do cha mẹ sinh tôi ra rồi, tôi không thể thay đổi được.

Giá trị của một con người không nằm ở việc bạn dùng đồ hiệu gì, bạn đẹp, giàu có cỡ nào, nhà bạn to ra sao, bạn đi xe hơi gì, bạn trai bạn có giàu hay không. Quan trọng là giá trị đạo đức cốt lõi bên trong bạn".