Đại diện Việt Nam trình diễn cùng nhóm thí sinh châu Á trong phần thi tối 2/12 tại Ba Lan.

Ban tổ chức chia các người đẹp theo khu vực trình diễn: châu Phi, châu Mỹ, châu Á, vùng Caribbean, châu Âu, châu Đại dương. Minh Tú trình diễn cuối cùng trong nhóm người đẹp đến từ châu Á. Cô mặc vest trắng, quần ống loe, catwalk đầy tự tin. Trên mạng xã hội, người hâm mộ khen kỹ năng trình diễn của đại diện Việt Nam và cho rằng cô như vedette của khu vực châu Á. Tuy nhiên, cô không đoạt giải. 

Minh Tú mặc vest trắng đứng giữa các người đẹp của nhóm châu Á.

Giải thưởng 'Miss Supermodel' được trao cho thí sinh từng khu vực: Equatorial Guinea (chiến thắng nhóm châu Phi), Brazil (châu Mỹ), Indonesia (châu Á), Haiti (vùng Caribbean), Belarus (châu Âu), Australia (châu Đại dương).  Danh hiệu 'Top Model' được ban giám khảo trao cho Hoa hậu Brazil. 

Phần thi váy dạ hội diễn ra sau đó ba tiếng. Các thí sinh lần lượt trình diễn những chiếc váy dài sát đất, lần này không chia theo khu vực. Đại diện Việt Nam thi cuối cùng bên các người đẹp Mỹ, Venezuela... Minh Tú mặc chiếc váy cắt khoét ở lưng và eo, xuyên thấu và khoe thân hình đồng hồ cát.

Hai phần thi bán kết của Minh Tú.

Từ hai phần thi bán kết ngày 2/12, ban giám khảo chấm điểm và kết hợp cùng màn bikini trước đó để chọn ra 25 thí sinh xuất sắc. Danh sách Top 25 sẽ được công bố ngay phần mở màn đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, ngày 7/12. Năm ngoái, người đẹp Khánh Phương của Việt Nam có mặt trong Top 25 nhờ bình chọn của khán giả.

Minh Anh / giaitri.vnexpress.net