Sau hơn một ngày tìm kiếm chưa thu được kết quả, cảnh sát mở rộng phạm vi tìm kiếm nghi phạm giết người ở huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Chiều 27/8, lãnh đạo UBND xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, cho biết công tác truy bắt nghi phạm giết người Bùi Văn Phiên (38 tuổi, người địa phương) vẫn chưa có kết quả.

Theo vị này, phạm vi lực lượng chức năng khoanh vùng để truy tìm Phiên đã được mở rộng. Ngoài xóm Trọng Phú (nơi xảy ra án mạng), cảnh sát rà soát thêm xã Phú Cường và xã Mỹ Hòa. Khu vực này có tổng diện tích khoảng 40-50 km2, địa hình chủ yếu là rừng núi. Lực lượng công an 2 xã này đã được huy động để phối hợp, triển khai các mũi tìm kiếm Bùi Văn Phiên.

Lực lượng chức năng mở rộng khu vực truy bắt Phiên. Ảnh: Google Maps.

Lực lượng chức năng mở rộng khu vực truy bắt Phiên. Ảnh: Google Maps.

Lãnh đạo xã Phong Phú cho hay đến trưa 27/8, thời tiết tại đây đã không còn mưa. Tuy nhiên, tình hình thời tiết bất lợi những ngày trước đó gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

"Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, nghi phạm bỏ trốn là kẻ giết người nên cơ quan chức năng huy động tối đa lực lượng, công sức để sớm bắt Phiên. Công tác hậu cần cũng được chú trọng để đảm bảo cho sức khỏe của các chiến sĩ, cán bộ", lãnh đạo địa phương cho hay.

CSCĐ tham gia truy tìm nghi phạm giết người ở Hòa Bình. Ảnh: Hải Nam.

CSCĐ tham gia truy tìm nghi phạm giết người ở Hòa Bình. Ảnh: Hải Nam.

Theo điều tra, chiều 25/8, Bùi Văn Phiên cầm dao chém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai.

Vụ việc khiến mẹ vợ của Phiên tử vong trên đường đi cấp cứu, bố vợ và chị vợ nghi phạm trọng thương. Con trai của Phiên thương tích nhẹ. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn.

Công an xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn gia đình. Các nạn nhân cho biết trước khi án mạng xảy ra, Phiên mâu thuẫn với gia đình bên vợ vì chuyện đất đai.

Người dân nếu phát hiện Phiên, thông báo ngay cho Công an tỉnh Hòa Bình qua số điện thoại: 098.108.1125 hoặc 091.112.3678.

Bùi Văn Phiên. Ảnh: Công an Hòa Bình.

Bùi Văn Phiên. Ảnh: Công an Hòa Bình.

Vụ truy sát khiến 4 người thương vong qua lời kể nạn nhân.