Á hậu Lona Kiều Loan đã có hành động đáp trả đầy "bất ngờ" khi bị đối tượng lạ mặt nhắn tin đe dọa đòi nợ.

Theo Á hậu Lona Kiều Loan, mới đây cô đã bất ngờ nhận được tin nhắn có nội dung uy hiếp đến từ số điện thoại lạ cùng lời đe doạ phải trả dứt điểm số tiền vay 3,57 triệu đồng chậm nhất trong 24 giờ. Kiều Loan viết: "Ai để lộ số điện thoại tui ra rồi uy hiếp tui. Mượn nợ chi vậy Lona, để gọi lại deal (thỏa thuận) giảm lại. Mọi người cẩn thận nha".

Một Á hậu đình đám bất ngờ bị uy hiếp đòi nợ, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Á hậu Lona Kiều Loan bất ngờ nhận được tin nhắn có nội dung đòi nợ

Trước Lona Kiều Loan, nhiều sao Việt cũng từng lên tiếng chia sẻ, cảnh tình mọi người nên cẩn trọng trước những tin nhắn mượn tiền, đòi nợ các đối tượng lừa đảo.

Kiều Loan sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam. Cô sở hữu chiều cao 1,7 m với số đo ba vòng vô cùng ấn tượng. Sau khi đăng quang Á hậu 1 "Miss World Vietnam", Kiều Loan đã đại diện Việt Nam tham gia "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019" và được khán giả bình chọn vào tốp 10 chung cuộc.

Một Á hậu đình đám bất ngờ bị uy hiếp đòi nợ, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Cô sở hữu chiều cao 1,7 m với số đo ba vòng vô cùng ấn tượng.

Khi vừa xuất sắc đạt ngôi vị Á hậu 1 "Miss World Vietnam 2019", Kiều Loan được nhiều người nhớ tới khi sở hữu nụ cười tươi, chiếc răng khểnh duyên dáng nhưng sống mũi có phần hơi thấp, khiến tổng thể khuôn mặt chưa hài hòa. Sau một thời gian, Kiều Loan xuất hiện với chiếc cằm dài, các đường nét sắc sảo hơn và vòng 1 đầy đặn lên thấy rõ. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận đã cắt mắt, độn cằm, nâng ngực... để nhan sắc trở nên quyến rũ, nổi bật và tự tin hơn.

Á hậu Kiều Loan (Lona Kiều Loan) nổi tiếng là người đẹp đa năng, sở hữu sắc vóc nổi trội và thành tích học tập khá "khủng". Hiện cô đang theo đuổi lĩnh vực ca sĩ cùng nhiều vai trò khác nhau. Là người nghiêm túc với nghề, Á hậu Kiều Loan đã dành 1 tháng du học tại Hàn Quốc để theo học khóa đào tạo thanh nhạc, vũ đạo.

Sau khóa học này, Lona mong muốn tạo ra sự mới mẻ, cô đầu tư các tiết mục bằng tiếng Anh, Hàn, thử nghiệm nhiều thể loại nhạc như RnB, Latin, hip hop, đồng thời có những định hướng hoạt động nghệ thuật mới.

Một Á hậu đình đám bất ngờ bị uy hiếp đòi nợ, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Cô có những định hướng hoạt động nghệ thuật mới.