Thitipan Puangchan là một trong hai cầu thủ Thái Lan phải chia tay đội tuyển sau trận đấu gặp Việt Nam.

Không thể giành trọn 3 điểm trước Việt Nam, Thái Lan còn chịu tổn thất lớn khi mất 2 cầu thủ do chấn thương. Người đầu tiên là tiền vệ có lối chơi máu lửa Thitipan Puangchan.

Chạy liên tục, thường xuyên có mặt tại các điểm nóng, sẵn sàng va chạm và thậm chí là phạm lỗi khá thô bạo với đối thủ (điển hình là cú đạp vào chân Quế Ngọc Hải), Thitipan Puangchan bị rách cơ và phải rời sân vào cuối hiệp hai.

Thitipan Puangchan đạp vào chân Quế Ngọc Hải

Thitipan Puangchan đạp vào chân Quế Ngọc Hải.

Peeradon Chamratsamee, người vào thay Thitipan Puangchan, trớ trêu thay cũng lại gặp chấn thương. Theo tiết lộ từ bác sĩ ĐT Thái Lan, Peeradon Chamratsamee đáng lẽ đã bị rút ra nếu HLV Akira Nishino còn quyền thay người.

Thitipan Puangchan và Peeradon Chamratsamee đều sẽ rời đội tuyển và trở về CLB. Cùng thời điểm, HLV Akira Nishino đã triệu tập 2 viện binh Patcharapol Intanee và Anon Amornlerdsak.

Thitipan Puangchan là cỗ máy chiến đấu của ĐT Thái Lan.

Thitipan Puangchan là cỗ máy chiến đấu của ĐT Thái Lan.

Thái Lan sẽ có trận đấu trên sân của Indonesia vào ngày 10/9 tới. Cả 2 đội đều không giành được kết quả như ý ở lượt trận đầu và rất khao khát một chiến thắng. Nhiệm vụ dành cho "Voi chiến" sẽ rất khó khăn, cả 2 lần gần nhất họ đều để thua khi đến Indonesia làm khách. Ngoài ra, sự cuồng nhiệt thái quá từ CĐV Indonesia cũng đem tới không ít lo ngại.