Cả hai vợ chồng đều tin rằng quán bar mà họ mua lại đã bị "ma ám" sau hàng loạt những hiện tượng rùng rợn xảy ra.

Adelle Gill và chồng mình là Steve Ellis, đã mua lại một quán bar có tên The White Hart tại Corsley, Wiltshire, Vương quốc Anh để kinh doanh. Điều đáng nói là, trước đó, quán bar này đã bị bỏ hoang suốt 7 năm, sau khi người chủ trước đó qua đời.

Cặp vợ chồng Gill và Ellis.

Cặp vợ chồng Gill và Ellis.

Kể từ đó, Gill và chồng, cũng như toàn bộ nhân viên trong quán, đã phải chứng kiến nhiều hiện tượng ma quái xảy ra ngay trong nơi làm việc của mình suốt 2 năm trời.

Gill chia sẻ nhiều lần cô có cảm giác như bị ai đó túm chặt vào chân khi đang làm việc. Các nhân viên khác cũng trải qua điều tương tự, thậm chí có người còn bị cào cấu và bị ném bát đĩa vào mặt.

Ngoài ra, đôi khi tủ lạnh trong bếp cũng tự bật mở, bát đĩa nằm sai vị trí, hay máy móc tự vận hành mà không có ai điều khiển. Một số khách hàng trong quán cũng kể lại với cô họ đã thấy thứ gì đó đứng sau quầy bar. Chồng của Gill cũng từng bị con ma "nhốt" không cho vào nhà sau khi ra ngoài để hút thuốc.

Bằng chứng cụ thể nhất, là một đoạn video ghi hình từ camera an ninh, cho thấy vật dụng sau quầy bar tự di chuyển mà không có ai động vào.

Gill và chồng quả quyết rằng, quán bar của họ đã bị ám bởi hồn ma của người chủ cũ đã mất, người mà cô gọi là Henry.

Đồ vật tự chuyển động sau quầy bar.

Đồ vật tự chuyển động sau quầy bar.

"Điều này nghe thật điên rồ, nhưng thậm chí tôi có thể ngửi được hắn, cứ khi nào ngửi thấy mùi là sẽ có chuyện xảy ra", Gill chia sẻ.

"Có lần chúng tôi đã mời một nhà ngoại cảm đến và nói 'Làm ơn, Adelle, cứu, đào đi' khiến chúng tôi hết sức sợ hãi. Tôi nghĩ Henry thấy bực vì chúng tôi đã trang hoàng lại quán mà không hỏi ý kiến hắn", cô nói thêm.

Gill cho biết, mặc dù rất sợ hãi, nhưng cô cũng không muốn bỏ lại quán bar này. Cô cũng đang liên lạc với những người biết về lịch sử quán bar này để tìm hiểu kĩ hơn.

"Tốt nhất cứ chuyển ngay đi còn kịp", một người bình luận sau khi xem video.