Mặc dù bị ném đá dữ dội về sự gợi cảm thái quá nhưng Mời anh vào team em của Chi Pu vẫn leo lên Top Trending Youtube sau 3 ngày ra mắt.

Sau một thời gian dài im ắng, ngày 27/11, Chi Pu đã chính thức trở lại đừng đua Vpop với một MV đầu tư công phu hoành tráng mang tên 'Mời anh vào team em' do Đạt G sáng tác và Masew phối khí. Ngoài phần âm nhạc bắt tai như mọi tác phẩm trước đó, MV lần này còn đánh dấu sự lột xác ngoạn mục về hình tượng của nữ ca sĩ. 

MV sở hữu hơn 6,7 triệu lượt xem, giữ vị trí No.1 Top Trending Youtube sau 3 ngày ra mắt.

Không còn là một Chi Pu dễ thương ngoan hiền, trong tác phẩm mới này, giọng ca 'Đóa hoa hồng' đã khiến khán giả xôn xao với hình ảnh gợi cảm đến táo bạo phải gắn mác 16+ của mình. Nếu như không tính đến một loạt những ý kiến trái chiều về tạo hình thì đây có thể xem là thành tích khủng nhất của Chi Pu từ trước đến giờ: 2,4 triệu lượt xem trong ngày đầu hay 4,9 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt.

Tới thời điểm hiện tại, sau hơn 3 ngày thả thính thì 'Mời anh vào team em' đã chính thức leo lên vị trí dẫn đầu của Top Trending Youtube Việt Nam với hơn 6,7 triệu views khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. 

  • Dành cho những ai thắc mắc Chi Pu ăn mừng thành công của bài mới thế nào: câu trả lời có tại đây!
  • Dung / docbao.vn