Giữa căng thẳng lùm xùm tại "Tịnh thất Bồng lai", thông tin tìm thấy Diễm My tại một căn hầm bí mật ở nơi này khiến dư luận xôn xao.

Tối qua (6/1), mạng xã hội lan truyền thông tin "đã tìm thấy Diễm My tại mật thất của Tịnh thất Bồng lai" khiến dư luận không khỏi xôn xao, bởi trước đó, cô gái sinh năm 1999 này đã được gia đình tốn không biết bao công sức tìm kiếm.

Thông tin tìm thấy Diễm My gây xôn xao dư luận.

Thông tin tìm thấy Diễm My gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, đêm 6/1, trao đổi với báo chí, bà M. (mẹ Diễm My) cho biết, hiện gia đình vẫn chưa tìm được con gái. Có người gọi điện đến nhưng khi gia đình gọi lại thì không liên lạc được. Bên cạnh đó, bà M. cũng cho biết, đây không phải là cuộc gọi từ cơ quan chức năng. Hiện tại, gia đình bà M. vẫn đang đợi thông tin từ chính quyền.

Chân dung Diễm My.

Chân dung Diễm My.

Trước đó, vào năm 2019, cô gái Diễm My (SN 1999) từng đến Tịnh thất Bồng Lai xin "tu tập" nhưng không được gia đình đồng ý. Nhận thấy đây không phải là cơ sở tôn giáo, vợ chồng bà Mai đã phản đối việc con "tu hành" tại đây, dẫn đến việc Diễm My bỏ trốn.

Bà Tuyết Mai từng chia sẻ suốt 2 năm qua, vợ chồng bà không thể gặp được con. Vào năm 2020, vợ chồng bà từng "nhận" lại con từ cơ quan công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An nhưng Diễm My sau đó lại bỏ nhà đi.

Trước đó, gia đình từng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm thấy con gái.

Ở 1 diễn biến khác, Công an tỉnh Long An cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can với ông Lê Tùng Vân về các tội danh: "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân", "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Loạn luân".

Hiện tại, ai nấy đều mong ngóng về tình trạng hiện tại của Diễm My như thế nào và hi vọng gia đình sớm đón được em về nhà.