Một người đàn ông 33 tuổi ở Mỹ bị kết án 25 năm tù đến tù chung thân liên quan tới vụ giết bạn gái.

Tờ New York Post cho biết vụ giết người xảy ra vào năm 2020. Hung thủ được xác định là Goey Charles, 33 tuổi.

Cảnh quay từ camera giám sát cho thấy vào sáng 23-10-2020, Charles kéo thi thể bạn gái Vanessa Pierre, 29 tuổi, ra khỏi xe hơi rồi vứt trên đường cao tốc Horace Harding, khu vực Bayside, quận Queens, TP New York - Mỹ.

Charles bị bắt 3 ngày sau khi người ta tìm thấy thi thể của Pierre.

Mỹ: Phi tang thi thể bạn gái mang thai trên đường cao tốc- Ảnh 1.

Khu vực nơi Goey Charles vứt xác bạn gái mang thai. Ảnh: Sở Cảnh sát New York

Nhân viên Sở Cảnh sát New York Rodney Harrison đã chia sẻ đoạn video Charles vứt thi thể bạn gái trên mạng xã hội X. 

"Vào ngày 23-10, Vanessa Pierre, 29 tuổi và đứa con chưa sinh của cô được tìm thấy ngoài đường cao tốc Horace Harding" - ông Harrison nói.

Trong đoạn video, ban đầu, Pierre vẫn còn sống ở ghế sau xe hơi. Tuy nhiên, khoảng 1 giờ sau, thi thể cô bị Charles kéo ra ngoài. Hung thủ sau đó quay trở lại ghế lái của chiếc xe - đăng ký dưới tên của nạn nhân.

Một tài xế xe buýt đã phát hiện thi thể Pierre, lúc đó bị quấn quần quanh cổ. Khám nghiệm tử thi xác định nạn tử vong do ngạt thở.

Theo tờ New York Post, Pierre đã mang thai 6 tháng với Charles. Một người chị em gái của nạn nhân, Melissa Pierre, nói rằng Pierre yêu Charles và muốn lập gia đình với hắn.

Hôm 29-11, Charles bị kết tội giết người cấp độ 2 và bị thẩm phán Kenneth Kenneth đưa ra bản án 25 năm tù đến tù chung thân.

Công tố viên quận Queens Melina Katz nói: "Chúng tôi đã yêu cầu bản án tối đa vì sự tàn bạo của tội ác này. Bị cáo nhẫn tâm vứt bỏ thi thể của bạn gái, người phụ nữ sẽ trở thành mẹ đứa con của anh ta".

Phạm Nghĩa / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/my-phi-tang-thi-the-ban-gai-mang-thai-tren-duong-cao-toc-196231201125222648.htm