Thi thể nam ca sĩ Choi Sung-bong, 33 tuổi, được tìm thấy tại nhà riêng ở Seoul. Anh bị nghi ngờ tự tử và cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Trang Allkpop ngày 21-6 thông tin về cái chết của Choi Sung-bong. Trước đó, ngày 20-6, nam ca sĩ này đã đăng tải thư tuyệt mệnh lên trên kênh YouTube khiến công chúng hoang mang, một số người báo cảnh sát.

Trong thư, nam ca sĩ cảm ơn người hâm mộ và liên tục xin lỗi vì bê bối giả vờ bị ung thư 2 năm trước. Choi Sung-bong đã nhắc đến khoản tiền quyên góp, anh cho biết là đã hoàn trả lại số tiền đó và cố gắng sống bình thường nhưng cuối cùng lại không làm được.

Nam ca sĩ Hàn qua đời tuổi 33 nghi tự tử - Ảnh 1.

Choi Sung-bong ra đi vĩnh viễn tuổi 33

Đặc biệt, trong tâm thư, nam ca sĩ đã viết: "Dù giờ đây hơi thở của tôi có thể đã tắt nhưng bản thân tôi cũng không hề hối tiếc về hành trình rực rỡ của cuộc đời mình. Kiếp này là bi kịch nhưng tôi mong kiếp sau kết thúc có hậu. Thi thể của tôi có thể được tìm thấy ở nhà riêng".

Choi Sung-bong là một thí sinh nhận được nhiều sự chú ý về màn trình diễn "Nella Fantasia" trong chương trình "Tìm kiếm tài năng Hàn Quốc" vào năm 2011. Anh từng chạy trốn khỏi trại trẻ mồ côi thuở nhỏ, lao động chân tay kiếm sống nhưng niềm khao khát được trở thành ca sĩ chưa bao giờ vụt tắt. 

Hành trình giành được vị trí á quân của "Tìm kiếm tài năng Hàn Quốc" đã mang lại Choi Sung-bong danh tiếng.

Tuy nhiên, những năm gần đây, nam ca sĩ vấp phải sự tranh cãi và bị người hâm mộ quay lưng sau khi anh bị vạch trần nói dối về việc bị bệnh nan y, mắc 3 bệnh ung thư: ruột, tiền liệt tuyến và tuyến giáp. 

Việc anh lừa dối công chúng để vận động quyên góp tiền chữa trị bệnh cho mình đã làm cho anh đánh mất đi tình cảm và sự mến mộ của công chúng.

Choi Sung-bong đã thành khẩn xin lỗi sau đó nhưng nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc nổi tiếng khắc nghiệt. Những ca sĩ mắc phải lỗi lầm khó nhận được sự tha thứ và quay lại ánh hào quang cũ.

Nam ca sĩ Hàn qua đời tuổi 33 nghi tự tử - Ảnh 3.

Choi Sung-bong thu hút khán giả từ chương trình "Tìm kiếm tài năng Hàn"