Mong rằng các bạn trẻ trước khi sử dụng bất kì một thứ gì mới nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng tránh trường hợp "đội quần" như chàng trai này.

Mới đây tại Việt Nam đã du nhập chiếc nhà vệ sinh công cộng sử dụng kính đổi màu giống "xứ sở mặt trời mọc". Rất nhiều thanh niên trẻ đã vô cùng hào hứng khi được thử cảm giác được đi "WC public" mà vẫn vô cùng riêng tư. Tuy nhiên không phải ai cũng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Video được một cô gái trẻ xinh đẹp quay lại, khi cô đang đi dạo phố thì vô tình bắt gặp một thanh niên hồn nhiên ngồi trải nghiệm chiếc nhà vệ sinh 'tren đỳ' này mà không hề...đổi màu kính. Rất may thời điểm này vào lúc chập tối nên người qua đường không quá đông. Nên dường như không có ai phát hiện ra sự việc "dở khóc dở cười" này.

Cô gái trẻ đã tiến lại gần gõ cửa nhắc nhở nam thanh niên:"Anh! Sao không chốt cửa anh?" và đáp lại là tiếng hét thất thanh của chàng trai trẻ.

Ngay dưới đoạn video có rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước về tình huống muốn "độn thổ" này:

- Chắc anh ấy nghĩ đang dùng áo tàng hình của Doraemon.

- Cái cảm giác đang ngồi WC mà có hàng bao nhiêu con mắt đang nhìn vào mình mà mình không biết: Ôi thật là lãng mạn nhỉ???

- Kính không đổi mầu - nhưng mặt đổi sắc.