Chopard tiếp tục chứng minh vị thế hàng đầu trong giới chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp với những hình ảnh mới đến từ BST Chopard Happy Sport Black&White và lần này được tô điểm bằng nét đẹp kiêu sa và thanh lịch của nàng thơ Arizona Muse.

Từ thời thượng cổ, Muse - nàng thơ - đã là một khái niệm tuyệt đẹp của nhân gian. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Muse là các vệ thân của cái đẹp, thường sống ở những con suối trên đỉnh Helicon và núi Parnasse, đại diện cho tinh thần thơ ca nghệ thuật và cái đẹp tuyệt mỹ của nhân gian.

Arizona Muse - đúng như cái tên - là người mẫu nổi tiếng sinh năm 1988, đồng thời cũng là nàng thơ của nhiều nhà mốt lớn. Mới đây, cô tiếp tục hóa thân yêu kiều và rực rỡ lạ lùng trong bộ ảnh chỉ mang hai màu đen - trắng tối giản tới từ thương hiệu đồng hồ và nữ trang hàng đầu thế giới Chopard; và cái cách mà nàng thơ này thổi hồn cái đẹp, tỏa sáng tinh thần vui tươi và năng động cùng những sản phẩm trong BST Happy Sport Black&white đã khiến người xem phải ngất ngây, mê mẩn.

Điểm nhấn đặc biệt trong BST kỷ niệm 25 năm dòng Happy Sport chính là giá trị nguyên bản gói trong hai từ: Độc đáo và xa xỉ. Đúng như những gì Karin Scheufele đã nói: “Kim cương hạnh phúc hơn khi chúng được tự do” - những viên đá quý thượng phẩm được sử dụng trong BST Happy Sport 25th không bị gắn chặt trong các chấu giữ của đồng hồ mà tự do di chuyển giữa nắp kính và mặt số làm từ đá Sapphire. Chuyển động tinh tế này dễ làm nhiều người liên tưởng tới bước nhảy của những vũ công ballet - kiều mị và quý phái - đồng thời cũng là minh chứng cho kỹ nghệ chế tác đồng hồ và trang sức hàng đầu thế giới của Chopard.

Sự kết hợp giữa nàng thơ Arizona Muse và BST Happy Sport 25th tiếp tục đề cao vẻ đẹp thanh lịch, xa xỉ và hiện đại; đồng thời làm toàn vẹn khẩu hiệu “Having it all” mà hãng trân trọng gửi gắm tới khách hàng của mình. Happy Sport đồng thời cũng gây ấn tượng với những cỗ máy mạnh mẽ ẩn sau vẻ bề ngoài nữ tính và lộng lẫy - một phép ẩn dụ hoàn hảo cho những quý cô hiện đại, đòng thời cũng là minh chứng cho sự sát nhập không giới hạn giữa hai trụ cột của nhà Chopard - tính kỹ thuật Haute Horlogerie chính xác và bí quyết chế tác High Jewellery tinh xảo thượng thừa.