Ngày 21/11, AVP thông tin, Nga đã thực hiện các cuộc tấn công vào sân bay Starokonstantinov. Đây là nơi có các máy bay Su-24 Ukraine mang tên lửa Strom Shadow.

Đêm 20/11, các cơ sở quân sự ở khu vực hậu phương của Ukraine đã trở thành mục tiêu tấn công của Lực lượng Vũ trang Nga. Trong đó, mục tiêu được đặc biệt chú ý là sân bay Starokonstantinov ở vùng Khmelnitsky. Đây là nơi có các máy bay chiến đấu Su-24M có khả năng mang tên lửa Storm Shadow.

Ngoài ra, Nga còn triển khai các cuộc tấn công nhằm vào nhiều mục tiêu chiến lược khác ở các vùng Cherkassy, ​​Rivne, Chernigov, Sumy, Kirovograd, Poltava, Vinnytsia và Dnepropetrovsk. Các mục tiêu chính dường như là kho vũ khí và đạn dược cũng như các cơ sở lưu trữ nhiên liệu được quân đội Ukraine sử dụng.

Hiện tại, chi tiết về các cuộc tấn công đang được làm rõ.

Thế giới - Nga tấn công dữ dội vào sân bay chiến lược của Ukraine

Sân bay Starokonstantinov ở vùng Khmelnitsky vừa bị quân đội Nga tấn công. 

Bộ trưởng Quốc phòng Nga cũng vừa tiết lộ, kể từ khi chiến dịch quân sự đặc biệt được triển khai, lực lượng Nga đã tiến hành hơn 270 cuộc tấn công tên lửa vào nhiều mục tiêu trong khu vực do Ukraine kiểm soát. Kết quả là hơn 330 cơ sở bị tấn công. Tên lửa hiện đại của Nga đã chứng minh được tính hiệu quả cao.

Đêm 21/11, quân đội Nga cũng đã phát động làn sóng tấn công lớn vào các cơ sở quân sự của Ukraine ở nhiều khu vực. Các cuộc tấn công của Nga đã được báo cáo ở khu vực Khmelnytsky, Volyn, Rivne, Dnipropetrovsk và Kiev, cũng như tại các khu vực do quân đội Ukraine kiểm soát ở Cộng hòa Nhân dân Donetsk (tự xưng).

Các máy bay không người lái của Nga cũng được phát hiện ở một số khu vực của Ukraine. Máy bay không người lái cảm tử được cho là đã tấn công các kho chứa vũ khí và đạn dược cũng như kho nhiên liệu của quân đội Ukraine. Cảnh báo trên không vang lên ở các vùng Cherkasy, Rivne, Chernihiv, Sumy, Kirovograd, Poltava, Vinnytsia, Dnipropetrovsk.

Đồng thời, các cuộc tấn công chính xác của Nga cũng đã phá hủy nhiều cơ sở quân sự của Ukraine ở các khu vực gần tiền tuyến. Vào ban đêm, Nga tấn công tên lửa căn cứ quân sự Ukraine nằm trong Bệnh viện Trung tâm Thành phố ở làng Svidlovo thuộc Cộng hòa Nhân dân Donetsk (tự xưng). Theo báo cáo sơ bộ, rất nhiều quân nhân Ukraine đã thiệt mạng.