Jose Ramos dos Santos cho biết hắn đã bóp cổ rồi chặt đầu bạn gái của mình sau khi cô thừa nhận mình đã từng quan hệ tình dục với bạn thân của hắn.

Vụ án kinh hoàng này xảy ra tại Sao Paulo, Brazil. Đối tượng Jose Ramos dos Santos, 23 tuổi, đã thú nhận việc cắt cổ bạn gái của mình là Shirley Souza, 16 tuổi.

Tại sở cảnh sát, Santos khai rằng, nạn nhân đến nhà của hắn vào tối 26/3 khi anh trai của Santos không có nhà. Sau đó, hai người đã quan hệ tình dục trong vòng 2 tiếng. Trong lúc ân ái, thiếu nữ 16 tuổi lỡ để lộ chuyện cô từng có quan hệ 'trên mức tình bạn' với một người bạn thân của Santos. Cô gái cũng cho biết mình đang mang thai.

Hai người đã tranh cãi dữ dội, sau đó Santos nổi điên và dùng tay bóp cổ cô gái đến chết. 

Sau đó, kẻ thủ ác đã dùng dao cắt cổ Souza, cất phần đầu trong tủ lạnh và giấu phần thân dưới tủ bếp. Ngày hôm sau, khi anh trai của Santos phàn nàn về mùi hôi khó chịu trong nhà, hắn đã vứt phần thân nạn nhân ra lối đi gần nhà.

Khi phát hiện ra thi thể, người dân lập tức báo cảnh sát. Khoảng 7 giờ tối cùng ngày, Santos đến đồn cảnh sát và thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Jose cho biết hắn cảm thấy “hối hận”và 'ám ảnh' vì những việc đã làm.

Hung thủ Jose Ramos dos Santos đầu thú tại đồn cảnh sát.
Chân dung thiếu nữ xấu số 16 tuổi, cô Shirley Souza.

95388

Theo báo chí địa phương, Santos đã để thủ cấp của nạn nhân vào một chiếc túi và xách nó lên xe buýt suốt hai tiếng để đến sở cảnh sát ở trung tâm Sao Paulo, đông nam Brazil.

Các cảnh sát đã bị sốc và tỏ vẻ kinh hoàng sau khi tiếp nhận “bằng chứng” và lời thú tội của kẻ sát nhân.

Hồng Kim Hải (Mirror) / Skcd.com.vn