Ngôi sao mới đã làm nên điều kỳ diệu trên đường đua game một nút với thành tích 'khủng'.

Đúng như cái tên gọi 'Người Nổi Tiếng' - mới đến đã tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý của cả cộng đồng game BigTime.

Người Nổi Tiếng là một tân binh mới trong cộng đồng game BigTime. Nhưng anh thực sự quá may mắn khi mới tham gia 'Thời khắc trọng đại' ngày hôm qua 7/11 và chỉ sau 14h đồng hồ cùng ngày đươc cọ xát với mọi đối thủ khác, chàng trai Người Nổi Tiếng đã làm được điều kỳ diệu, anh chính thức dành ngôi vị cao nhất trên đường đua game một nút và trở thành 'Chủ nhân BigTime'. Lần đầu tiên ghi tên mình trong danh sách Top 1. Một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tính.

Top 3 xứng đáng ngày 7/11:

Hạnh phúc nhân đôi, Người Nổi Tiếng - chủ nhân BigTime, cũng đồng thời là người nắm giữ thời gian kỷ lục ngày là 02 phút 25 giây.

Đứng ở vị trí thứ 2, Mưa Bình Yên là một gương mặt mới nổi bật thời gian gần đây, mặc dù mới tham gia BigTime nhưng mỗi khi chơi anh đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game BigTime bởi anh rất chăm chỉ và hay tương tác. Chính nhờ vậy, chẳng lạ lẫm gì khi ngày hôm qua 7/11 tên anh một lần nữa góp mặt ở Top 3 người chơi xuất sắc nhất trong bảng xếp hạng ngày.

Cũng giống như 'Chủ nhân BigTime' của chúng ta Mặc Kệ Đời cũng là một cái tên cũng mới tinh trên đường đua game một nút. Mặc Kệ Đời tham gia BigTime ngày 5/11 và rất may mắn khi về đích ở vị  trí Top 3 trong bảng xếp hạng Ngày, vị trí mà hàng nghìn người chơi vẫn đang khao khát chinh phục được. 

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 7/11:

Top 10 người chơi may mắn, xuất sắc nhất!

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 7/11:

Chu Hằng / Tin Nhanh Online