Vụ việc xảy ra tại Bolivia, người vợ đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó trong khi người chồng phải đi viện cấp cứu vì bỏng nặng.

Ngủ mơ gọi tên người khác, chồng bị vợ dội nước sôi vào 'của quý'

Người chồng ngủ mơ và nhắc đến tên một phụ nữ khác khiến cô vợ vô cùng tức giận. (Ảnh minh họa)

Xưa nay, những vụ đánh ghen dù ở bất cứ nơi đâu đa số đều đem lại một kết cục trong thảm họa. Mới đây nhất, tại thành phố La Paz, thủ đô của Bolivia, một người phụ nữ đã bị cảnh sát bắt giữ vì có màn đánh ghen không thể kinh hãi hơn khi người này đã dội nước sôi vào "chỗ kín" của chồng chỉ vì nghi ngờ anh ta không chung thủy.

Hậu quả, người chồng đã bị bỏng cấp độ 2 ở "chỗ kín" cộng với một phần thân thể và lưng. Khai với cảnh sát, người phụ nữ cho biết cô đã nghe đến tên của một cô gái được chồng nhắc đến khi đang ngủ mơ và cho rằng anh đã không còn chung thủy. Chính điều này đã khơi dậy sự tức giận của cô, nên cô đã lấy nước sôi rồi dội luôn vào thân thể của chồng.

Ngủ mơ gọi tên người khác, chồng bị vợ dội nước sôi vào 'của quý' - 1

Người phụ nữ đã dội nước sôi vào chỗ kín của chồng. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi vụ tấn công xảy ra, những người hàng xóm của gia đình đã nghe thấy tiếng kêu cứu nên đã gọi điện cho đội ngũ y tế và lực lượng cảnh sát cũng có mặt sau đó. Ông Juan José Donaire, Phó giám đốc Lực lượng Phòng chống tội phạm đặc biệt của thành phố cho biết: "Nạn nhân là chồng của thủ phạm, 48 tuổi, khi đang ngủ anh này nói mơ và có ý định ngoại tình với một người phụ nữ khác. Điều này đã làm cho cô vợ nằm bên cạnh vô cùng tức giận và cô ta đã có hành vi không hợp pháp là đổ nước sôi lên cơ thể của người chồng."

Ông Donaire còn cho biết thêm rằng đây không phải là lần đầu người chồng này bị vợ bạo hành. Trong vụ đánh ghen trước đó, anh ta cũng đã bị vợ đổ rượu mạnh lên người với ý định châm lửa để thiêu sống anh ta.

Hiện chưa rõ người chồng có đâm đơn kiện lên tòa án đối với vợ mình hay không, nhưng nếu phải chịu án, người phụ nữ rất có thể phải ngồi tù vài năm do hành vi tấn công người khác.

  • Khởi tố bị can người vợ cắt 'của quý' của chồng ở Sơn La
  • Thông tin mới nhất vụ vợ cắt phăng 'của quý' của chồng lúc nửa đêm ở Sơn La
  • QT / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngu-mo-goi-ten-nguoi-khac-chong-bi-vo-doi-nuoc-soi-vao-cua-quy-tintuc830914