Hình ảnh hai cha con anh Hưng gặp lại nhau sau hơn 4 tháng xa cách khiến nhiều người xúc động. Khi nhìn thấy con, người cha vội ôm con trai 8 tuổi vào lòng rồi òa khóc trong hạnh phúc...

Chiều ngày 3/7, anh Trần Thanh Lộc (ngụ quận 8, TP.HCM) vui mừng cho biết đã gặp được con trai của mình là bé Trần Hưng Quốc (8 tuổi) sau hơn 4 tháng tìm kiếm.

Điều hạnh phúc hơn đối với người cha là đứa con thơ được chăm sóc tốt, vẫn mạnh khỏe.

Anh Lộc cho biết, bé Quốc được tìm thấy tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên TP.HCM (quận Gò Vấp, TP.HCM). Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Trung tâm, anh nhận lại con trong niềm hạnh phúc vỡ oà.

Anh Lộc đăng thông tin tìm con.

Anh Lộc đăng thông tin tìm con.

Theo đại diện Trung tâm, bé Quốc được phát hiện sống lang thang tại công viên Phú Lâm (quận 6) vào đầu tháng 3/2019.

Sau đó, bé được đưa về công an địa phương để chăm sóc trong thời gian tìm kiếm gia đình. Tại đây, cơ quan chức năng đã cố gắng khai thác thông tin từ bé nhưng không được và công tác tìm gia đình bé cũng đi vào ngõ cụt.

Vì vậy, bé Quốc được đưa về nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên TP.HCM từ đó cho đến nay. 

Nơi nuôi dưỡng bé Quốc sau nhiều tháng mất liên lạc với người cha.

Nơi nuôi dưỡng bé Quốc sau nhiều tháng mất liên lạc với người cha.

Những ngày gần đây, thấy thông tin người cha tìm con trai mất tích trên các phương tiện truyền thông nên nhân viên tại Trung tâm này đã chủ động liên hệ với anh Lộc đến nhận lại con.

Cuộc tương phùng giữa hai cha con anh Lộc và bé Quốc tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên TP.HCM khiến nhiều người chứng kiến xúc động. Người cha đã ôm con òa khóc trong hạnh phúc khi hai cha con gặp lại nhau.

Anh Lộc vỡ òa hạnh phúc khi nhận lại con sau hơn 4 tháng tìm kiếm.

Anh Lộc vỡ òa hạnh phúc khi nhận lại con sau hơn 4 tháng tìm kiếm.