Sự vụ va chạm giữa người đàn ông đang đi bộ với "ninja" trên đường phố dường như không khiến nạn nhân cảm thấy đau đớn. Biểu cảm bình tĩnh đến lạ kỳ của người bị đâm xe khiến không ít người cảm thấy thú vị.

Đoạn clip được chia sẻ rần rần trên MXH Tiktok mới đây đã gây ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng bởi sự vụ tai nạn hy hữu.

Theo diễn biến của clip được đăng tải, một người đàn ông đang đi bộ trên đường phố có nhiều phương tiện lưu thông. Tuy nhiên, thay vì đi gọn ở vỉa hè, người đàn ông lại đi ở giữa lòng đường.

Người đàn ông có biểu cảm hài hước kỳ lạ khi bị va chạm với ninja giữa đường phố.

Một số người đặt giả thiết, có vẻ nhân vật chính trong clip đang muốn sang đường. Dẫu vậy, người này vừa đội mũ kín mít, vừa không hề ngoái đầu nhìn lại để tránh xe cộ trên đường.

Chiếc xe đã nhấc bổng cả người nạn nhân lên một đoạn đường. Ảnh cắt từ clip.

Chiếc xe đã nhấc bổng cả người nạn nhân lên một đoạn đường. Ảnh cắt từ clip.

Đột nhiên, từ phía làn đường cùng chiều, người phụ nữ điều khiển xe máy đã đâm phải người đàn ông "hờ hững" trên. "Ninja" đâm trực diện vào người đi bộ. Sẵn với tốc độ lớn, chiếc xe đã nhấc bổng cả người nạn nhân lên một đoạn đường.

Người đàn ông điềm tĩnh ngồi yên vị sau cú ngã và từ từ đứng lên trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người. Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông điềm tĩnh ngồi yên vị sau cú ngã và từ từ đứng lên trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người. Ảnh cắt từ clip.

Điều kỳ lạ nhất nằm ở thời điểm sau cú va chạm. Dường như việc bị đâm bất ngờ không khiến nạn nhân cảm thấy đau đớn. Trong khi "ninja" cố gắng để không bị đổ xe xuống lòng đường thì người đàn ông điềm tĩnh ngồi yên vị và từ từ đứng lên trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người. 

Hiện chưa rõ vấn đề sức khỏe cụ thể của người đàn ông, nhưng biểu cảm "tỉnh như sáo" của nhân vật chính khiến không ít dân mạng thích thú và tiếp tục chia sẻ rộng rãi clip. 

  • Clip: Đang đi bộ, người phụ nữ bị cửa kính rơi trúng đầu
  • Clip: Hành động bất ngờ của người đàn ông lớn tuổi khi thấy cô gái rơi điện thoại
  • Yên Khuê / Nhịp sống Việt

    Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-bat-ngo-bi-nu-ninja-huc-bay-khi-dang-di-bo-dau-thi-han-roi-nhung-bieu-cam-lanh-nhu-bang-moi-gay-chu-y-222021151114454491.htm