Cách đây 17 năm, nam diễn viên tuyên bố có "cậu nhỏ" tự nhiên lớn nhất thế giới giúp anh có thể qua đêm với sao hạng A và từng được đề nghị đóng "phim người lớn".

Jonah Falcon, 50 tuổi sống ở New York, Mỹ từng gây xôn xao giới truyền thông từ năm 2003 khi một bài viết trên Rolling Stone đã công bố kích thước "cậu nhỏ khủng" của anh khi ở trạng thái bình thường là 22,86 cm và khi cương cứng đạt 34,29 cm. Jonah còn tiết lộ chu vi của nó còn dày hơn cổ tay của anh và anh tự nhận mình là người có "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới. Từ khi còn nhỏ, Jonah Falcon đã sớm gây ấn tượng với các bạn học vì "cậu nhỏ" quá lớn. Khi thay đồ cho tiết học bơi, cậu bé đã khiến bạn bè xung quanh phải ngạc nhiên, nhiều học sinh lớp khác thậm chí còn chen nhau vào phòng thay đồ để xem "cậu nhỏ" của Jonah.

Jonah có kích thước cậu nhỏ hơn 30cm khi cương cứng.

Jonah có kích thước cậu nhỏ hơn 30 cm khi cương cứng.

Cậu bé Jonah 10 tuổi khi ấy không nhận ra được kích thước "cậu nhỏ" lên đến 20 cm của mình khi ấy lại đặc biệt đến vậy. Kể từ đó, Jonah trở nên rất nổi tiếng ở trường, chẳng ai dám trêu chọc cậu và Jonah cũng cảm thấy tự hào về bản thân.

Tuy nhiên, khi trưởng thành, Jonah lại chẳng hề vui vẻ với điều mà anh từng tự hào. Jonah cho biết kích thước "cậu nhỏ" quá lớn của anh đã hủy hoại sự nghiệp diễn xuất. 

Jonah nói rằng các đạo diễn sợ không muốn tuyển anh ấy vì "anh ấy nổi tiếng với kích thước dương vật" hơn là tài năng. Nam diễn viên cho biết: "Có thể ở Anh hoặc Đức điều đó có thể giúp ích cho sự nghiệp của tôi nhưng ở Hollywood thì điều đó là tiêu cực. Không một đạo diễn hay hãng phim lớn nào thuê tôi".

Jonah cũng khẳng định hai người bạn là giám đốc casting đã nói với anh chắc chắn "cậu nhỏ" ấy sẽ chỉ làm hại sự nghiệp của anh. 

Từ năm 10 tuổi, kích thước "cậu nhỏ" của Jonah đã đạt 20 cm.

Từ năm 10 tuổi, kích thước "cậu nhỏ" của Jonah đã đạt 20 cm.

Mặc dù không có được công việc thuận lợi nhưng Jonah lại dễ dàng tiếp cận với những người nổi tiếng. Là một người song tính, Jonah cho biết anh đã từng lên giường với nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả các ngôi sao và diễn viên "phim người lớn" - thậm chí cả những người từng đoạt giải Oscar.

Chia sẻ về lý do tại sao lại có "cậu nhỏ" lớn tới vây, Jonah cho biết đó có thể là một sự cố di truyền trong gia đình bởi người thân của anh không có ai đặc biệt như vậy.

Jonah nói rằng có một số mặt trái của việc thừa một chút - anh ấy phải thay đổi tư thế quan hệ tình dục của mình và chăm sóc khi anh ấy đang ngủ vì anh ấy có nguy cơ cao bị gãy dương vật.

Nam diễn viên cũng cho biết "cậu nhỏ" đặc biệt này cũng gây cho anh không ít phiền phức. "Tôi phải cẩn thận khi ngủ, nếu không nó sẽ bị uốn cong sai cách và tôi có thể bị gãy dương vật, điều đó chưa bao giờ xảy ra nhưng rất có thể xảy ra. Bác sĩ tiết niệu cũng cảnh báo tôi về một số tư thế quan hệ tình dục có thể làm tăng nguy cơ gãy dương vật", Jonah tiết lộ.

Cuộc sống sau 17 năm nổi tiếng vì "cậu nhỏ"

Năm 2014, Jonah đã đồng ý sẽ tặng "cậu nhỏ" của mình khi anh qua đời cho bảo tàng Phallological Iceland - hay còn được gọi là "bảo tàng dương vật". Anh rất vui khi nhận được lời đề nghị từ viện bảo tàng.

Cho đến hiện tại, Jonah vẫn là một diễn viên và sự nghiệp của anh cũng không có nhiều khởi sắc. Mặc dù anh đã nhận được nhiều lời đề nghị đóng phim người lớn nhưng Jonah chia sẻ anh không bao giờ muốn xuất hiện trong những "phim nóng" như vậy.

Hiện tại Jonah vẫn độc thân dù đã 50 tuổi và anh vẫn duy trì công việc diễn xuất.

Hiện tại Jonah vẫn độc thân dù đã 50 tuổi và anh vẫn duy trì công việc diễn xuất.

Ngoài công việc diễn xuất, Jonah cũng bắt đầu công việc stream game nhưng anh vẫn chưa có nhiều người hâm mộ theo dõi. Mặc dù đã 50 tuổi nhưng Jonah đến nay vẫn chưa lập gia đình. Trong tình hình dịch COVID-19, Jonah cũng rất có ý thức khi thường xuyên đeo khẩu trang khi ra ngoài và test COVID-19, may mắn khi anh nhận được kết quả âm tính.

Các chuyên gia nói gì về "cậu nhỏ" của Jonah?

Theo Viện nghiên cứu tình dục Kinsey, dương vật người lớn trung bình chỉ dưới 15,24 cm khi cương cứng. Hầu hết đàn ông (khoảng 87%) có chiều dài dương vật từ 12,7 cm đến 17,78 cm khi cương cứng. 

Tiến sĩ Alfred Kinsey của viện nghiên cứu phát hiện ra rằng dương vật lớn nhất từng được báo cáo là hơn 22,68 cm khi cương cứng. Còn "cậu nhỏ" của Jonah Falcon là 22,86 cm khi bình thường và 34,29 khi cương cứng. Dù có kích thước đặc biệt lớn nhưng theo các nhà tiết niệu, một dương vật có kích thước này vẫn có hoạt động về mặt sinh lý bình thường như bất cứ ai. 

Kích thước "cậu nhỏ" có phải chỉ do di truyền?

Kích thước "cậu nhỏ" phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, gen của bản thân, nội tiết,... (Ảnh minh họa)

Kích thước "cậu nhỏ" phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, gen của bản thân, nội tiết,... (Ảnh minh họa).

Đúng, kích thước dương vật là do di truyền, nhưng nó phức tạp hơn một chút chứ không chỉ đơn gian là nếu bố có "cậu nhỏ" to thì con cũng được như vậy.

Những người sinh ra là nam (AMAB) thừa hưởng nhiễm sắc thể Y từ cha và sẽ chào đời với "cậu nhỏ" giống như những người sinh ra là nữ (AFAB) thừa hưởng nhiễm sắc thể X từ cha mẹ, sinh ra với âm hộ.

Cơ quan sinh dục của tất cả các bào thai đều trông giống nhau cho đến tuần phát triển thứ bảy. Sau đó, tinh hoàn và tất cả các bộ phận còn lại bắt đầu phát triển nhờ nhiễm sắc thể Y.

Nhưng nhiễm sắc thể Y chưa chắc đã là yếu tố duy nhất xác định "cậu nhỏ" của bạn trông như thế nào. Gen của cha mẹ, gen của riêng bạn và các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước, hình dạng và các đặc điểm khác của dương vật.

Những yếu tố khác ảnh hưởng tới kích thước của "cậu nhỏ" ngoài di truyền

Gen của bạn

Tất cả chúng ta đều có những đặc điểm riêng. Những đặc điểm này có thể là kết quả của đột biến gen "de novo". Tất cả mọi người đều có những đột biến gen này, mặc dù số lượng đột biến khác nhau ở mỗi người. Đây là những gen đã thay đổi một chút so với gen của cha mẹ bạn và là gen của riêng bạn.

Mặc dù các nhà khoa học chưa biết chính xác cách những gen này được sinh ra nhưng chắc chắn chúng có thể ảnh hưởng đến các đặc điểm thể chất của bạn - bao gồm cả kích thước dương vật và ngoại hình tổng thể của bạn.

Nội tiết tố

Hormone đóng một vai trò trong kích thước dương vật của bạn ngay từ đầu. Nội tiết tố androgen quyết định kích thước dương vật trong thời kỳ đầu phát triển của bào thai. Trong suốt tuổi dậy thì, testosterone và hormone tăng trưởng điều chỉnh sự phát triển của dương vật, bao gồm cả chiều dài và chu vi.

Tuy nhiên, nó không chỉ ảnh hưởng đến kích thước dương vật mà cơ thể tạo ra. Các hormone bạn tiếp xúc trong môi trường trong khi cơ thể đang phát triển cũng ảnh hưởng đến kích thước dương vật.

Nhưng thay vì làm cho "cậu nhỏ" của bạn lớn hơn, những hormone này có tác dụng ngược lại. Tiếp xúc với estrogen trong môi trường - hay còn gọi là hormone sinh dục nữ - trong tuổi dậy thì có liên quan đến dương vật ngắn hơn mức trung bình.

Các hóa chất được gọi là chất gây rối loạn nội tiết cũng có thể có tác động tiêu cực đến dương vật của bạn và các bộ phận khác trên cơ thể. Những hóa chất này được tìm thấy trong những thứ như thuốc trừ sâu, hộp nhựa và một số chất tẩy rửa.

Dinh dưỡng kém

Suy dinh dưỡng khi còn trong bụng mẹ và trong những năm đầu đời có thể tác động đến hormone và ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của bạn.

Chúng tôi không chỉ nói về chiều cao và cân nặng mà là sự phát triển các cơ quan, bao gồm cả cơ quan sinh sản cũng có thể bị ảnh hưởng.

  • 15 bí mật bất ngờ về 'cậu nhỏ' mà ngay cả quý ông sành sỏi cũng chưa biết hết
  • Lỡ tay bẻ gãy 'cậu nhỏ' vì khó chịu vào buổi sáng
  • Hoàng Thùy / Thời Đại Plus

    Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-co-cau-nho-lon-nhat-tg-10-tuoi-da-dat-20cm-va-cuoc-song-sau-17-nam-d260098.html