Câu chuyện được người đàn ông chia sẻ đã khiến cõi mạng không khỏi hoang mang.

Có rất nhiều câu chuyện gia đình phức tạp và khiến người trong cuộc cũng phải bàng hoàng. Mới đây, 1 người đàn ông đã lên TikTok để chia sẻ câu chuyện tréo ngoe của mình và khiến cộng đồng mạng cũng không khỏi sửng sốt thay cho anh. 

Đang sống cùng bạn gái, người đàn ông đau khổ khi phát hiện hóa ra con trai lại là... chú của mình

Theo đó, người đàn ông tên Stacks có tài khoản @stacks1400 cho biết anh vừa mới phát hiện ra 1 câu chuyện động trời, đó là đứa trẻ mà anh nghĩ là con trai mình hóa ra lại là... chú ruột của anh. 

Thì ra, người đàn ông này và bạn gái lâu năm của mình đã có 1 khoảng thời gian chung sống với ông của anh. 

"Tôi vừa biết là con trai của mình lại chính là chú mình. Ông tôi đã quan hệ tình dục với bạn gái của tôi trong thời gian chúng tôi sống cùng ông ta", anh chàng đau khổ tiết lộ trong đoạn clip. 

Người đàn ông đau khổ phát hiện con trai lại là chú mình, hé lộ 1 mối tình tréo ngoe.

"Không thể tin nổi mà, tôi đã mong đợi nhiều hơn từ 1 người đàn ông đã luôn có 1 gia đình khác bên cạnh gia đình chính thức của ông ta", người đàn ông viết chú thích cho đoạn clip trên TikTok, ngầm hé lộ rằng ông của anh từ lâu đã nổi tiếng là người đàn ông thiếu chung thủy.  

Thế nhưng, việc ông của mình lại dám có quan hệ với cháu dâu tương lai thì đúng là điều không thể chấp nhận nổi. Nó đã khiến người cháu trai đau khổ, và càng bàng hoàng hơn khi biết đứa con trai mà anh yêu thương và chăm sóc bấy lâu, thực ra lại là con của bạn gái anh và ông của mình. Về mặt vai vế, giờ đây cậu bé lại chính là... chú ruột của anh. 

Chuyện này thật quá sức tưởng tượng, thậm chí hoang đường như trong 1 bộ phim vậy. Để chia sẻ nó với người khác cũng cần sự dũng cảm rất lớn. Có thể thấy người đàn ông đã rơi nước mắt, liên tục đập đầu vào ghế bày tỏ sự "không thể tin nổi". 

Chia sẻ câu chuyện, người đàn ông nhận được vô số câu hỏi thắc mắc, nhưng đa số là 1 lời khuyên nghe rất ấm lòng

Sau khi chia sẻ câu chuyện, người đàn ông đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ các cư dân mạng. Cũng có nhiều người tò mò hỏi anh rằng làm sao chuyện đó có thể xảy ra mà anh lại không hề biết gì cả, liệu có phải hoang đường quá không. Người đàn ông đã giải thích rằng một hôm, khi bạn gái mình đi tắm, anh đã nghe điện thoại hộ và phát hiện ra nhiều năm cô ta và ông của anh đã nhắn tin qua lại cho nhau cùng những bức ảnh nhạy cảm.

Bên cạnh đó, cũng có người thắc mắc không biết chuyện quan hệ lén lút giữa ông và bạn gái của anh Stacks có phải là mối quan hệ 2 chiều không, hay 1 bên đã quyến rũ hoặc ép buộc bên còn lại. 

Tuy nhiên, Stacks chưa lên tiếng phản hồi gì về những câu hỏi này.  

"Tôi thật tiếc cho anh, tôi biết hiện giờ mọi chuyện có vẻ đen tối. Hãy đi đâu đó và ở 1 mình thôi. Anh không đáng phải trải qua chuyện này, nhưng ở đâu đó sẽ luôn có người nào đó dành cho anh", 1 cư dân mạng bình luận và an ủi người đàn ông. 

Các cư dân mạng rất quan tâm đến câu chuyện của người đàn ông và thi nhau đặt ra những câu hỏi cho anh.

Các cư dân mạng rất quan tâm đến câu chuyện của người đàn ông và thi nhau đặt ra những câu hỏi cho anh.

Trong khi đó, cũng có rất nhiều cư dân mạng đều để lại 1 lời khuyên rất nhân văn, mà khi đọc lên, ai cũng thấy ấm lòng.  

"Đừng có hết yêu thương cậu bé kia nhé, đây là lúc anh phải vững vàng vượt qua mọi chuyện. Hãy quên cái mối quan hệ phức tạp đó đi và yêu thương cậu bé, dù cậu bé có mối quan hệ thế nào với anh đi chăng nữa", 1 người khác nhắn nhủ đến Stacks. 

"Chuyện quan hệ phức tạp là của người lớn, trẻ con chẳng có tội gì cả, anh hãy giải thích cho cậu bé khi cậu bé đủ tuổi để hiểu nhé, còn bây giờ, hãy vẫn coi nó là con trai của anh", 1 người khác đồng tình. 

Trong 1 đoạn video khác, Stacks đã hứa anh sẽ tiếp tục coi con của bạn gái và ông của mình như con trai ruột của anh, và mối quan hệ giữa họ sẽ không thay đổi sau khi anh phát hiện ra chuyện vụng trộm của bạn gái. 

Theo Mirror