Nạn nhân sau đó đã tự chui ra khỏi gầm xe và tiến đến chỗ tài xế để phản đối cách lái xe của anh ta

Vụ việc xảy ra vào hôm 13/12 ngay bên ngoài Tòa nhà Everest Heights gần khu phức hợp LakeSide trong khu vực Powai thời thượng ở thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Đoạn video do camera của một gia đình gần đó ghi lại cảnh các phương tiện di chuyển chậm trên một con đường hẹp nhưng đông đúc và không có dải phân cách với một số người đi bộ cẩn thận băng qua đường.

Đột nhiên, một người đàn ông mặc bộ đồ màu trắng bắt đầu băng qua đường vừa lúc một chiếc xe buýt lao tới. Do tài xế khuất tầm nhìn nên đã hất ngã người đi bộ khiến nạn nhân loạng choạng và cố gắng trụ vững nhưng không thể. Người đàn ông bị chiếc xe đẩy ngã xuống đường và chiếc xe buýt chồm qua "nuốt" anh ta hoàn toàn xuống phía dưới.

Tuy nhiên, tưởng như người đàn ông sẽ gặp phải chấn thương rất nặng nhưng điều bất ngờ đã xảy ra. Trong khi một số người đi đường bị sốc và thậm chí cả một nhân viên bảo vệ tòa nhà gần đó phát hiện vụ tai nạn, họ đã vẫy tay và hét lên với tài xế xe buýt để người này dừng lại thì nạn nhân bất ngờ bò từ gầm xe chui ra.

Dù vẫn khá run rẩy sau vụ tai nạn nhưng dường như người đàn ông không hề hấn gì sau cú đâm xe và đã đi đến chỗ tài xế để bày tỏ sự phẫn nộ của mình. Tuy nhiên dưới phần bình luận nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông đã rất may mắn và khuyên anh ta không nên băng qua đầu xe ở những điểm khuất như vậy, bởi ở những nơi đông đúc rất khó để tài xế có thể bao quát hết sự việc.