Mua 10 lít xăng trở về nhà, nam thanh niên bất ngờ đổ xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu, dẫn đến tử vong ngay sau đó.

Ngày 13/11, thông tin từ ông Nguyễn Chiến, Chủ tịch UBND xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc 1 nam thanh niên tử vong do đổ xăng tự thiêu.

Người đàn ông tẩm xăng tự thiêu ngay sau vườn nhà
Ngôi nhà nạn nhân sinh sống trước lúc tự thiêu.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh T.V.T. (SN 1983), trú tại thôn 1, xã Quảng Ngạn, Quảng Điền).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 13/11, anh T. đi đến cây xăng ở thôn 3 của xã Quảng Ngạn mua 10 lít xăng mang về nhà. Khi trở về, người đàn ông này bất ngờ đổ xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu. Khu vực anh T. tự thiêu nằm ngay sát ngôi nhà của gia đình.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Quảng Ngạn lập tức huy động lực lượng cùng người dân đến hiện trường dùng bình chữa cháy để dập lửa. Tuy nhiên, đến khi ngọn lửa được khống chế thì anh T. đã tử vong trong tình trạng toàn thân bị cháy sém. Được biết, anh T. chưa lập gia đình, hoàn cảnh rất khó khăn.

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông tẩm xăng tự thiêu ngay sau vườn nhà tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Đình Tuấn / An ninh tiền tệ