Vào ngày 24/11, người dân thôn Nà Trác, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang đã bàng hoàng phát hiện một vật thể lạ hình cầu rơi xuống khu rừng phòng hộ khiến nhiều người hoang mang.

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 24/11, người dân xã Năng Khả đã phát hiện thấy một vật thể lạ rơi từ trên không xuống khu rừng phòng hộ tại thôn Nà Trác, xã Năng Khả, (Na Hang, Tuyên Quang). 

Vật thể lạ được người dân phát hiện.

Vật thể lạ được người dân phát hiện.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND xã Năng Khả đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, trước mắt vẫn chưa xác định được vật này là gì và rơi từ đâu xuống. Trước đây, cũng có một vật tương tự rơi xuống hai xã Tân Mỹ và xã Minh Quang (Chiêm Hóa, Tuyên Quang).

Vật thể hình cầu rỗng, có núm ở hai đầu.

Vật thể hình cầu rỗng, có núm ở hai đầu.

"Vật thể lạ hình cầu, đường kính 70-70 cm, bên trong vật hình cầu rỗng, có núm ở hai đầu và thông từ đầu nọ sang đầu kia, được phát hiện trong rừng phòng hộ tại thôn Nà Trác, xã Năng Khả, (Na Hang, Tuyên Quang)", vị lãnh đạo UBND xã Năng Khả cho biết thêm.

Được biết, hiện vật này đã được chuyển về Ban Chỉ huy quân sự tỉnh Tuyên Quang để làm rõ, tiêu hủy.

  • Ôtô rơi ba học sinh được đăng kiểm 'đúng quy trình'
  • Xác định danh tính tài xế điều khiển xe biển xanh 80A gây tai nạn bỏ chạy
  • Long Quyền / Tổ Quốc

    Nguồn: http://toquoc.vn/nguoi-dan-tuyen-quang-ngo-ngang-phat-hien-vat-the-la-roi-tu-tren-khong-xuong-dat-220192811202226774.htm