Trong khi hàng chục người kiên nhẫn xếp hàng chờ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 thì một người phụ nữ lại gây náo loạn bằng sự vô ý thức của mình.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tranh cãi khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại quận Bình Tân (TP.HCM) nhưng điều khiến dư luận quan tâm chính là hành vi của người phụ nữ trong clip khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. 

Theo thông tin từ người chứng kiến sự việc, trong quá trình chờ lấy mẫu, giữa người phụ nữ áo đen và một người đàn ông áo vàng xảy ra tranh cãi, xuất phát từ việc người phụ nữ này chen lấn, giành chỗ của người khác.

Sự việc sau đó trở nên căng thẳng, người đàn ông đã "động chân, động tay" khiến người phụ nữ nằm lăn ra đất, gào khóc lớn tiếng thu hút sự chú ý của người dân xung quanh. Mặc dù vậy, người đàn ông vẫn giữ thái độ vô cùng bức xúc.

Người phụ nữ giật khẩu trang, ho vào mặt người khác trong lúc chờ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 - Ảnh 1.

Người phụ nữ nằm lăn ra đất ăn vạ sau tranh cãi với người đàn ông. Ảnh cắt từ clip.

"Bà ấy giật khẩu trang của tôi, rồi còn bỏ khẩu trang ho vào mặt tôi", người đàn ông nói lớn để giải thích việc đánh người phụ nữ, đồng thời cho rằng hành động của mình chỉ là tự vệ. 

Sự việc đã thu hút sự quan tâm của những người xung quanh, bảo vệ tòa nhà sau đó đã phải tiến đến can ngăn. 

Những tưởng sự việc sẽ kết thúc tại đó, tuy nhiên sau đó một người đàn ông mặc áo hồng xuất hiện và được cho là chồng của người phụ nữ. Cả hai sau đó đã có hành vi truy đuổi người đàn ông mặc áo vàng, khiến người này phải bỏ chạy.

Trước sự việc ồn ào, dân mạng để lại rất nhiều bình luận trái chiều. Một bên cho rằng đánh phụ nữ là việc làm sai, dù với bất cứ lý do nào. 

Bên còn lại thì thông cảm với người đàn ông, cho rằng việc thiếu ý thức phòng dịch, chen lấn xô đẩy của người phụ nữ là rất đáng lên án, nhất là trong thời điểm dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp.