Một người phụ nữ 41 tuổi đã bị kết án 14 năm tù và 20 năm quản thúc sau khi bị phát hiện "dụ dỗ" thiếu niên 14 tuổi quan hệ tình dục.

Mới đây, Thẩm phán Joseph P.Leeson đã kết án Sarah Norton (41 tuổi) 14 năm tù và 20 năm quản thúc tại địa phương vì "dụ dỗ" thiếu niên 14 tuổi quan hệ tình dục.

Theo hồ sơ, Norton, người mẹ đang sinh sống với 3 đứa con của mình tại thành phố Jewett, bang Connecticut (Mỹ) đã làm quen được với một thiếu niên 14 tuổi qua game online. Bằng một cách nào đó, Norton đã liên lạc được với cậu bé ngoài đời và "dụ dỗ" nạn nhân quan hệ tình dục với mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cuối năm 2017, Norton đã lái xe đến Pennsylvania để gặp thiếu niên 14 tuổi như đã hẹn. Theo kế hoạch, họ sẽ cùng nhau quan hệ tình dục trong một phòng khách sạn mà Norton đã thuê sẵn từ trước. Tuy nhiên, mọi chuyện đã đi chệch hướng khi cha cậu bé phát hiện ra những tin nhắn trong điện thoại của con mình.

"Sarah Norton đã cố tình dụ dỗ và thao túng một cậu nhóc trạc tuổi con mình để quan hệ tình dục", công tố viên nói trước tòa. "Hành vi của bị cáo vô cùng khó hiểu, với tư cách là một người mẹ, cô ấy cũng là một người mẹ và hiểu rõ sự ảnh hưởng nghiêm trọng của hành động tình dục lệch lạc đối với một đứa trẻ.

Tháng 12/2019, Norton bị tòa sơ thẩm liên bang tại thành phố Allentown, bang Pennsylvania kết án về tộiCố gắng dụ dỗ trẻ em thực hiện hành vi tình dục và Di chuyển để thực hiện hành vi tình dục với trẻ em.

Trong phiên tòa ngày 27/1, Norton đã bị kết án 14 năm tù và 20 năm quản thúc bởi hành vi "dụ dỗ" thiếu niên 14 tuổi quan hệ tình dục.