Nghe lời khai về hành động tàn nhẫn của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái, người thân bé V.A. bật khóc nức nở.

be gai bi bao hanh anh 1

Sáng 25/11, TAND TP.HCM thẩm vấn Nguyễn Kim Trung Thái và người tình là Nguyễn Võ Quỳnh Trang về việc bạo hành khiến cháu V.A. (8 tuổi, con riêng của Thái) tử vong 1 năm trước. Tại tòa, Nguyễn Võ Quỳnh Trang thừa nhận việc đánh đập dã man. Theo lời khai, khi mỏi tay này, bị cáo đổi tay khác đánh tiếp. Thấy đau tay, Trang đeo bao tay, liên tục hành hạ V.A.

be gai bi bao hanh anh 2

Nguyễn Trung Kim Thái khai đã chứng kiến Trang đánh V.A. Bị cáo khai xóa video camera an ninh là do bấn loạn, không phải vì sợ liên lụy. Tuy nhiên, HĐXX cho rằng Thái làm việc này để bao che cho người tình.

be gai bi bao hanh anh 3

Người thân nạn nhân mang di ảnh bé V.A. đến tòa án. Họ mong rằng HĐXX sẽ xét xử đúng người, đúng tội.

be gai bi bao hanh anh 4

Bà ngoại của V.A. đau lòng khi nghe những lời khai tàn nhẫn của các bị cáo. Người phụ nữ cúi mặt, khóc nức nở.

be gai bi bao hanh anh 5

Sáng nay, hàng trăm người đã tập trung tại TAND để theo dõi phiên tòa. Tuy nhiên, chỉ một số ít người được vào trong sân tòa án để ngồi xem qua màn hình LED.

be gai bi bao hanh anh 6

Trong phiên làm việc buổi chiều, đại diện VKSND TP.HCM nêu quan điểm luận tội đối với 2 bị cáo. Cho rằng vì động cơ đê hèn, Trang đã hành hạ nạn nhân một cách dã man, tàn khốc, trong thời gian dài, VKS đề nghị tử hình Trang về tội Giết người, 2-3 năm tội Hành hạ người khác. Tổng hình phạt chung tử hình.

be gai bi bao hanh anh 7

Nguyễn Kim Trung Thái biết người tình thường xuyên đánh đập, hành hạ cháu V.A nhưng không can ngăn mà nhiều lần cùng Trang đánh cháu bé. Khi cháu bé đi cấp cứu, Thái vì bao che cho tội phạm của Trang mà xóa dữ liệu camera. VKS đề nghị tòa phạt Thái 2-3 năm tù về tội Hành hạ người khác, 4-5 năm tù đối với tội Che giấu tội phạm. Tổng hình phạt chung từ 6-8 năm tù.