Mọi người đều mong những điều tốt đẹp nhất đến với Phi Nhung.

Tối 22/09, một số nguồn tin cho biết tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung có diễn biến mới sau thời gian nhiễm Covid-19.

Cùng thời điểm, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - đồng nghiệp thân thiết lâu năm với giọng ca 7X chia sẻ dòng trạng thái: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy Phạm và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Phi Nhung hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Phi Nhung hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Đến rạng sáng ngày 23/09, Trizzie Phương Trinh thay hình ảnh trang cá nhân sang khoảnh khắc kỉ niệm với Phi Nhung và viết: "Em nhất định không được gục ngã. Mình còn nhiều điều phải làm. Các con em cần em. Khán giả cần em và đời còn rất cần em".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả và nghệ sĩ đã vào hỏi thăm tình hình sức khỏe của Phi Nhung, trong đó ca sĩ Quang Hà viết: "Thương quá. Cầu mong vạn lần cho chị Nhung mau qua khỏi kiếp nạn này. Cố lên nào chị Nhung ơi". Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bày tỏ: "Cầu nguyện cho chị ấy. Cố lên chị Phi Nhung ơi".

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh cũng đăng dòng trạng thái ẩn ý: "Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Con cầu xin bình an".

Tại Mỹ, một người thân của Phi Nhung cho biết: "Hôm nay không ngủ được. Mãi không ngủ được. Mong phép nhiệm màu sẽ đưa em quay lại cùng mọi người để tiếp bước những hành trình mà em còn dở dang".

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Những tuần tiếp theo, cô liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Sáng 22/09, ekip nữ ca sĩ ra thông báo: "Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!".

Đến tối ngày 22/09, trang fanpage của Phi Nhung chia sẻ một đoạn clip về Phật pháp và viết: "Xin hãy cầu nguyện cho Phật tử Phạm Phi Nhung, pháp danh Tịnh Bình. Tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, oan gia giải kiết".

Người thân mất ngủ, loạt sao Việt lo lắng cho tình hình sức khỏe của Phi Nhung - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ mong những điều tốt đẹp nhất đến với Phi Nhung.

Các nghệ sĩ mong những điều tốt đẹp nhất đến với Phi Nhung.