Nhà tiên tri mù Vanga nổi tiếng thế giới với nhiều tiên đoán chính xác về vận mệnh thế giới. Điều đáng chú ý là bà Vanga từng kể rằng đã gặp những người đến từ hành tinh Vamphim và họ giúp bà có được khả năng nhìn thấu tương lai.

Nhà tiên tri mù Vanga (1911-1996) là nhân vật nổi tiếng thế giới với khả năng nhìn thấu tương lai. Những người theo dõi nhận thấy rằng một số dự đoán của bà Vanga về vận mệnh thế giới đã trở thành sự thật.

Trong số này nổi tiếng là việc bà tiên tri chính xác vụ khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ. Nhờ vậy, khả năng tiên tri của bà Vanga được cả thế giới biết đến. Nhiều người không khỏi tò mò bà có được khả năng đặc biệt như vậy là do đâu.

Khi còn sống, nhà tiên tri Vanga từng kể rằng đã gặp những người đến từ hành tinh Vamphim. Đây là hành tinh thứ ba tính từ Trái Đất.

Theo bà Vanga, những người đến từ Vamphim đã sống trên Trái đất từ rất lâu nhưng con người không biết đến sự tồn tại của họ.

Bà Vanga có thể gặp gỡ và trò chuyện với những người đến từ hành tinh Vamphim.

Nhờ việc gặp những con người đến từ hành tinh khác, bà có được khả năng nhìn thấu tương lai của nhân loại hay toàn bộ cuộc đời của một người khi họ đứng trước mặt bà.

Dù bà Vanga biết được những thảm kịch, tai ương khủng khiếp sẽ xảy đến với nhân loại nhưng bà không thể làm điều gì để thay đổi tương lai.

Chính điều này khiến nhiều người cho rằng bà Vanga đã gặp người ngoài hành tinh.

Nhờ những cuộc gặp gỡ với những con người đặc biệt đến từ hành tinh khác, bà Vanga luôn thận trọng khi đưa ra những tiên đoán về người nổi tiếng hay các thảm kịch toàn cầu để tránh gây hoang mang dư luận.

Ngày nay, mỗi khi nhân loại đối mặt với sự kiện lớn hay thảm kịch kinh hoàng thì những lời tiên tri của bà Vanga được đưa ra để kiểm tra xem có trùng khớp với tình hình hiện tại hay không.