Sau một thời gian im ắng, drama giữa Tô Hiếu và Tấn Bo tiếp tục có thêm diễn biến mới.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ livestream chia sẻ những chi tiết mới liên quan đến diễn viên Tấn Bo. Cụ thể, nam nhạc sĩ đưa ra các bằng chứng mới để đưa em trai Tấn Beo ra trước pháp luật.

Nhạc sĩ Tô Hiếu livestream kể về vụ việc liên quan đến NS Tấn Bo.

Nhạc sĩ Tô Hiếu livestream kể về vụ việc liên quan đến NS Tấn Bo. 

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết:"Vừa qua Tô Hiếu được chị Trần Thị Minh Nguyệt ủy uyền để làm việc với cơ quan chức năng về việc Tấn Bo vay nợ xong không trả. Số tiền mà Tấn Bo vay chị Nguyệt là 600 trăm triệu đồng đến nay đã được 5 năm.

Vay tiền của chị xong, Tấn Bo cũng quỵt nợ xong không trả, giống như vụ của mình trước đó vậy. Dưới đây là những bằng chứng với con dấu được đóng rõ ràng về số tiền mà Tấn Bo vay chị Nguyệt trước đó.

Ngoài ra, còn rất nhiều người tố cáo nữa nhưng mọi người hẹn Tô Hiếu đến gặp trực tiếp tôi để trao đổi bằng chứng cho rõ ràng. Từ đầu năm đến nay vì bận việc nên tôi cũng chưa có thời gian gặp hết được.

Thật sự làm người tốt rất khó. Khi mình khó khăn người ta giúp đến khi người ta cần thì lại phũ phàng quá vậy. Con người sống phải biết thương yêu phải biết giúp đỡ, sống tình cảm. Con người Tô Hiếu là vậy".

Nhạc sĩ Tô Hiếu tung bằng chứng đưa Tấn Bo ra pháp luật: 'Tấn Bo đổi số điện thoại liên tục, có lúc bắt máy nhưng biết là gọi để đòi nợ là dập máy liền' - 1

 Nhạc sĩ Tô Hiếu tung bằng chứng đưa Tấn Bo ra pháp luật.

Nhạc sĩ Tô Hiếu tung bằng chứng đưa Tấn Bo ra pháp luật.

Sau đó, nhạc sĩ Tô Hiếu tiếp tục chia sẻ trên Saostar: "Tôi tiếp tục đến gặp từng người để thu thập thêm chứng cứ. Họ đã đặt niềm tin ủy quyền cho mình thì mình phải làm mọi chuyện rõ ràng.

Họ gọi điện than với tôi rằng, giờ không biết đòi lại số tiền đó bằng cách nào. Vì Tấn Bo đổi số điện thoại liên tục, có lúc bắt máy nhưng biết là gọi để đòi nợ là dập máy liền. Trước đó, Tấn Bo kêu oan, nói tôi cố tình cắt ghép trong đoạn ghi âm để mọi chuyện sai sự thật. Tấn Bo còn lên tiếng mở cuộc buổi họp báo để nói rõ về vụ việc này mà tôi chờ từ hồi đó đến giờ không thấy hồi âm gì".

 Tấn Bo bị rất nhiều người tố quỵt nợ, họ không liên lạc được với nam diễn viên.

Tấn Bo bị rất nhiều người tố quỵt nợ, họ không liên lạc được với nam diễn viên.

Trước đó, vào tháng 12/2021, nhạc sĩ Tô Hiếu - người theo sát giúp đỡ NS Thương Tín khi ông gặp khó khăn ở thời điểm đó - đã hứa sẽ giúp Thương Tín làm rõ vụ việc Trịnh Kim Chi kêu gọi quyên góp tiền cho đàn anh nhưng không rõ ràng, minh bạch. 

Song song với lùm xùm Thương Tín - Trịnh Kim Chi, Tô Hiếu cũng gây bất ngờ khi tố diễn viên Tấn Bo (em trai danh hài Tấn Beo) từng vay tiền mình nhưng không trả: "Cách đây khoảng 2 năm tôi có xem trên các trang mạng, thấy Tấn Bo nợ nần, không có khả năng chi trả, mà còn nuôi 4 đứa con nhỏ và một mẹ già, nên Tô Hiếu đã động lòng thương, muốn giúp cho Tấn Bo trả nợ, để có tinh thần tốt đi hát kiếm tiền lo cho các cháu. Lúc đưa tiền tôi sơ ý không ghi giấy nợ, nên giờ như thế đó. Tôi cũng đang tìm ra cách lấy lại tiền".

Không chỉ có thế, nam nhạc sĩ còn đăng cả clip ghi âm và tin nhắn đối thoại giữa mình và Tấn Bo. Trong clip ghi âm, Tô Hiếu nói rõ với nhân vật được cho là diễn viên Tấn Bo:"Trước có mấy trăm trệu em tính với anh như thế nào, tiền anh cho em mượn đó, cho em mượn để em trả nợ đó. Anh cho tụi em mượn mấy trăm triệu giờ em phủi ơn nói không có".

Trước câu hỏi của Tô Hiếu, người được cho là diễn viên Tấn Bo cũng trả lời khá gay gắt: "Anh nói vậy sai, em đâu mượn tiền anh, anh giúp tụi em vô điều kiện. Anh khỏi kiếm chuyện với em nữa, giờ anh đòi tiền, anh muốn cái gì. Em không nói chuyện anh nữa, nè anh giang hồ trong tay một đóng.

Bây giờ tui nói với anh là tôi không có đi chơi tôi đi hát lãnh lương. Bây giờ hết duyên coi như huề duyên đó, anh hiểu chữ huề duyên không. Anh có hiểu không. Anh nói chuyện đòi tiền bậy bạ mà ngờ gì. Anh người lớn nó tôi nợ là anh sai. Anh là người lớn mà anh cương. Tụi tui không chấp nhận".

Cuối clip ghi âm, Tô Hiếu nói: "Em phủi cũng không sao, mấy trăm triệu mà em nghĩ sao anh cho em".

Sau khi bị Tô Hiếu tố quỵt nợ, Tấn Bo nhanh chóng lên tiếng khẳng định bản thân không nói dối và sẽ ba mặt một lời với Tô Hiếu, tuy nhiên cho đến nay nam diễn viên vẫn im hơi lặng tiếng và chưa có động thái mới về lùm xùm này.