Mặc dù đoàn tàu đã đến rất gần, nhưng người đàn ông vẫn cố gắng nhặt lại chiếc giày bị mắc trên đường ray để rồi suýt trả giá bằng chính tính mạng của mình.

Đoạn video được camera an ninh tại nhà ga Dahisar ở thành phố Mumbai, Ấn Độ ghi lại.

Theo những người có mặt tại hiện trường hôm đó, người đàn ông khoảng 60 tuổi đã trèo qua hàng rào ngăn cách giữa các tuyến đường sắt để lên vỉa hè phía nhà ga.

Lúc này đoàn tàu đã đến rất gần nên người đàn ông đã phải băng qua đoạn đường ray khá vội vã. Và như nhiều người nói, vội vàng chỉ tổ "vấp phải đá, quàng phải dây", người đàn ông đã bị vướng chân vào một đoạn đường sắt và tuột mất chiếc dày.

Thấy tình huống nguy hiểm, một viên cảnh sát bảo vệ nhà ga đã liên tục giục giã người đàn ông bỏ chiếc dày để thoát khỏi khu vực nguy hiểm, tuy nhiên bỏ ngoài tai tất cả, ông lão gần 60 vẫn quyết nhặt lại món đồ rồi chạy vội vã ra ngoài. Nếu như không có sự giúp đỡ của viên cảnh sát cũng như đoàn tàu kịp phanh giảm tốc, có lẽ người đàn ông đã phải nằm dưới những chiếc bánh sắt của đoàn tàu hỏa.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều cư dân mạng Ấn Độ vô cùng bức xúc.

"Mạng sống thì quý hơn đôi giày, trong khi những đôi giày thì có thể mua được ngoài chợ nhưng nếu ông ta mất mạng sống liệu ông ta có đi được đôi giày ấy không? ", một cư dân mạng thắc mắc.

"Hãy đánh ông ta bằng chính đôi giày đó!", một cư dân mạng khác bức xúc.

"Khi người ta càng có tuổi, người ta càng mất dần đi trí thông minh và sự thận trọng." người khác châm biếm.