Hai nghệ sĩ hài khiến khán giả và ban giám khảo cười ngất khi diễn trò chỉ với hai chiếc chảo trong chương trình ngày 20/6.

SỐC: Cắt nhầm tinh hoàn bệnh nhân, bác sĩ phải bồi thường gần 20 tỷ đồng / Hí hửng vì vừa cướp được dây chuyền vàng, tên trộm liền ăn 'trái đắng' / Cảm động cảnh voi con được bố mẹ cứu khi ngã xuống hồ nước

Đêm vòng loại America's Got Talent tiếp tục được phát sóng hôm 20/6 (giờ địa phương) trên kênh NBC. Gây ấn tượng mạnh nhất cho khán giả là màn biểu diễn của nhóm Men With Pans.

Man With Pans gồm hai nghệ sĩ hài lớn tuổi. Khi ra sân khấu, họ mặc kín đáo và chào khán giả. Sau đó, cả hai vào cánh gà, cởi bỏ quần áo, chỉ đội mũ đầu bếp, đi giày và dùng chảo che bộ phận nhạy cảm. Họ biểu diễn các màn múa và chọc cười khán giả.

Giám khảo Heidi Klum nhận xét: "Đây là màn hài hước nhất tôi được xem trong ngày", trong khi Mel B nói: "Thật điên rồ". Man With Pans được ba giám khảo đồng ý cho vào vòng trong.

1280-AGT-men-with-pans-NBC-emb-6086-1557-1498013820
Hai thành viên của Man With Pans trên sân khấu.

America's Got Talent 2017 đã đi qua năm buổi phát sóng vòng loại. Các giám khảo tham gia chương trình năm nay gồm Simon Cowell, Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum. Người mẫu Tyra Banks dẫn chương trình.

Bạn đang đọc bài viết Nhóm hài khỏa thân gây sốc sân khấu 'America's Got Talent' tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Anh / Vnexpress