Phim tài liệu "BlackPink: Light Up The Sky" ra mắt ngày 14/10 vén màn nhiều câu chuyện khán giả chưa biết về các thành viên.

Trong BlackPink: Light Up The Sky, Jennie thừa nhận là người nhút nhát. Cô từng không dám tự mình đặt hàng qua điện thoại. Chưa hết, trước khi ra mắt, nữ ca sĩ đa phần thể hiện các ca khúc mang màu sắc u, buồn thay vì trẻ trung, sôi động như phong cách của BlackPink. Trải qua thời gian dài rèn luyện, Jennie mới có thể cởi mở và làm quen với định hướng của nhóm. Ảnh: @jennierubyjane.

Lisa thích thời trang hoài cổ. Vì vậy, cô dành nhiều thời gian để khám phá các cửa hàng đồ cũ. Nữ ca sĩ cũng chi "mạnh tay" cho các trang phục yêu thích dù mẹ cô là người quản lý kinh tế. Ngoài ra, theo tiết lộ từ bộ phim, Lisa gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu tập luyện tại YG Entertainment vì rào cản ngôn ngữ. Tại thời điểm đó, Jennie là thực tập sinh duy nhất nói tiếng Anh và giúp đỡ Lisa hòa nhập với môi trường sống mới. Ảnh: @lalalalisa_m.

Nhan sắc của Jisoo không chỉ được đánh giá cao ở trong nhóm, cô còn được coi là một trong những biểu tượng sắc đẹp của nữ thần tượng thế hệ mới. Dung nhan của nữ ca sĩ toát lên vẻ trong sáng, dễ thương với các đường nét khuôn mặt thuần Hàn. Tuy nhiên, trong bộ phim tài liệu, chị cả của BlackPink tiết lộ khi còn bé, cô từng bị họ hàng ruồng rẫy vì xấu. Họ gọi cô là "khỉ". Ảnh: Chụp màn hình.

Trước khi gia nhập YG Entertainment, ước mơ của Ji Soo là trở thành nhà văn hoặc họa sĩ dù cô tự đánh giá bản thân không có tài hội họa. Năm lớp 11, nữ ca sĩ tham gia câu lạc bộ kịch của trường và bén mầm đam mê diễn xuất. Ảnh: Naver.

Quá trình tập luyện trước khi ra mắt của BlackPink trải qua nhiều gian nan, vất vả. Theo chia sẻ, nhóm tập luyện mỗi ngày 14 tiếng, cứ sau hai tuần sẽ có một ngày nghỉ. Cuối tháng, bốn thành viên phải trải qua bài kiểm tra của các nhà sản xuất bao gồm một bài hát đơn, một bài hát nhóm và một bài vũ đạo nhóm. Trong đó, Lisa chịu trách nhiệm biên đạo mỗi lần kiểm tra trong suốt năm năm. Ngược lại, trước khi trở thành thực tập sinh, Rose chưa từng có kinh nghiệm về vũ đạo. Cô đã phải nhận nhiều nhận xét tiêu cực và rèn luyện bản thân để có được ngày hôm nay. Ảnh: Los Angeles Time.

Lựa chọn Whistle làm ca khúc đầu tay đặt BlackPink vào thế bấp bênh. Bởi lẽ, bài hát có phần phối khí mang hơi hướm đồng quê kỳ lạ so với thị hiếu của khán giả. Nhà sản xuất âm nhạc Teddy nhận định: "Nhiều người nghe thử đã đánh giá ca khúc trống rỗng và can ngăn việc lấy Whistle làm tác phẩm ra mắt. Song, nhóm vẫn lựa chọn bài hát". Chưa hết, tiếng huýt sáo xuất hiện trong bài hát chỉ được hoàn thành sau rất nhiều lần thử nghiệm. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong bốn thành viên, Jennie là người hay bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt và tỏ thái độ kiêu căng. Tuy nhiên, BlackPink: Light Up The Sky đã cung cấp cho khán giả góc nhìn mới về nữ ca sĩ. Theo chia sẻ, Jennie có thể trạng yếu nhất nhóm. Cô thường xuyên bị hụt hơi và phải dành thời gian chăm sóc cơ thể sau mỗi buổi diễn vì dễ đau nhức. "Đôi khi, mọi người cảm giác tôi đang tức giận. Đó là khuôn mặt vui vẻ của tôi đó", Jennie giải thích. Ảnh: @jennierubyjane.