Vì muốn hút khách đến mua ở siêu thị của mình nên thường xuyên livestream và tung những tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19. Và cô Xuyến đã phải trả giá khi bị công an đến tận siêu thị áp giải lên đồn vì hành vi tung tin giả.

'Những ngày không quên' tập 4 mở đầu bằng việc cô Xuyến bị công an bắt vì tung tin đồn nhảm. Gặp ông Sơn và Thư, cô Xuyến mếu máo: "Bác Sơn, cứu em".

Song ông Sơn chỉ lạnh lùng: "Tôi làm sao mà cứu được cô".

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19

Thư thấy vậy vô cùng hả hê, gọi với theo sau: "Cháu đã báo với cô rồi quả báo nhãn tiền đó". Ông Sơn thì thấy cô Xuyến như vậy có phần thương cảm.

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19 - 1

Ở diễn biến khác, Quốc vẫn đang rối trí vì phải giải quyết tình huống bất ngờ khi Vy khi mang thai con của anh. Huệ thì không hề biết gì vẫn hết lòng chăm sóc chồng: "Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu rất phức tạp, hay là mình gọi con về đi". Quốc thấy Huệ nhắc đến từ "con" bèn giật mình: "Con nào?". Huệ bất ngờ: "Anh cứ làm như anh nhiều con lắm ấy. Thằng Bảo chứ ai".

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19 - 2

Thư xét nét Quốc xem có nói dối gì cô không nhưng anh tìm cách chống chế: "Được vợ ghen thấy mình có giá hẳn lên".

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19 - 3

Ở cơ quan điều tra, cô Xuyến bị tra khảo về nhiều tội thét giá, đăng tin đồn nhảm gây hoang mang dư luận. Người phụ nữ này khóc lóc chối tội nhưng cuối cùng đã bị công an điều tra dạy cho 1 bài học.

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19 - 4

Thư gọi điện cho chồng thông báo về tình hình dịch bệnh. Sau khi được thanh minh được tin đồn bị nhiễm virus, cô mua thức ăn, vui vẻ trở về nhà song Ánh Dương vẫn cảnh giác cao: "Không khéo chị mang cả con corona về đây"

Ông Sơn được cháu trai ở quê mời về ăn giỗ tiện thể bàn chuyện làm chủ hôn. Huệ sốt ruột gọi cho Quốc nhắc nhở về việc lịch về quê. Quốc hứa với Huệ về việc này.

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19 - 5

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19 - 6

'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị phạt tiền vì tung tin đồn thất thiệt về dịch Covid-19 - 7