Nghe tiếng nổ lớn phát ra, người dân trong hẻm 435 đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 (TP.HCM) chạy đến thì thấy người đàn ông bị bỏng nặng toàn thân từ trong nhà chạy ra ngoài kêu cứu.

Sáng 24/11, Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp các đơn vị liên quan phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ rò rỉ khí gas sau đó phát nổ khiến người đàn ông bị bỏng nặng toàn thân.

Vụ việc xảy ra tại một căn nhà trong  hẻm 435 đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP HCM.

Nổ khí gas trong nhà khiến người đàn ông bị bỏng nặng

Công an quận 7 phối với các đơn vị liên quan, điều tra nguyên nhân vụ nổ khí gas khiến một người đàn ông bị bỏng nặng ở hẻm 435 đường Huỳnh Tấn Phát. Ảnh: Chinh Hoàng

Thông tin ban đầu, theo Dân Việt, vào khoảng 21h30 ngày 23/11, nghe tiếng nổ lớn phát ra từ tầng trệt ở căn nhà trong hẻm nói trên nên chạy đến kiểm tra.

Đến nơi, người dân thấy ông La Ngọc Giàu (43 tuổi, ngụ quận 4) bị bỏng nặng toàn thân, từ trong nhà chạy ra ngoài kêu cứu, trong nhà mùi khí gas bốc ra nồng nặc.

Thời điểm xảy ra vụ việc có bà Nguyễn Thị Thu Nga (vợ ông Giàu) và hai người con ở trên lầu nên không bị thương. Cánh cửa của căn nhà bị văng ra ngoài, nhiều vật dụng hư hỏng.

Người dân nhanh chóng trình báo công an và gọi xe cứu thương, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Công an quận 7 và Công an phường Tân Thuận Đông có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc.

Theo nguồn tin trên báo Tuổi Trẻ, vụ nổ xuất phát từ việc bình gas nhà này bị rò rỉ, sau đó ông Giàu có hút thuốc và dẫn đến vụ việc. Được biết, trước đó vài ngày nhà này vừa thay bình gas.