Theo thông tin mới nhất, cuộc đàm phán cuối cùng của Quang Hải với Hà Nội FC đã không thành công.

Hà Nội FC không hề muốn mất Quang Hải ở thời điểm hiện tại. Theo giới thạo tin, đội bóng Thủ đô đã cử đại diện đến thành phố Hồ Chí Minh để có buổi đàm phán cuối với người đại diện của Quang Hải.

Dẫu vậy kết quả cuối cùng của buổi đàm phán này lại không hề như phía Hà Nội FC mong muốn. Đội chủ sân Hàng Đẫy sẵn sàng đáp ứng mức đãi ngộ về lương cũng như tạo điều kiện cho Quang Hải xuất ngoại, tuy nhiên điều này chỉ được thực hiện ở mùa giải năm sau.

Phía Quang Hải không muốn như vậy. Anh khát khao xuất ngoại ngay trong năm 2022, qua đó khiến buổi đàm phán không thành công. Điều này đồng nghĩa tiền vệ sinh năm 1997 sẽ chính thức chia tay Hà Nội FC sau ngày 12/4, thời điểm anh hết hạn hợp đồng với đội bóng Thủ đô.

Quang Hải sẽ chia tay bầu Hiển.

Quang Hải sẽ chia tay bầu Hiển.

Quang Hải hiện được nhiều đội bóng từ châu Âu cho tới châu Á để ý. Nếu đến châu Âu, Quang Hải phải chờ tới tháng Sáu để có thể cập bến đội bóng mới bởi khi ấy mới là thời điểm TTCN tại châu Âu mở cửa.

Một số nguồn tin cho biết Quang Hải được CLB Sturm Graz để ý. Tuy nhiên đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác nào về bến đỗ mới của tiền vệ sinh năm 1997.

Bản thân Quang Hải có lời hứa với bầu Hiển rằng anh không gia nhập bất cứ CLB nào khác ở V.League. Nếu xuất ngoại không thành công, Quang Hải sẽ trở lại khoác áo Hà Nội FC.