Theo hãng tin TASS, hôm nay cảnh sát thủ đô Moskva đã bắt giữ các nghi phạm đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của cụ ông Vasily Pronin, cựu chiến binh cuộc Chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

Thông tin trên được bà Irina Volk, đại diện Bộ Nội vụ Nga thông báo với hãng TASS. "Cảnh sát đã bắt giữ các nghi phạm liên quan đến vụ lừa đảo chiếm đoạt tiền của cựu chiến binh Cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại Vasily Pronin"-Bà Irina Volk cho biết.

Đại diện Bộ Nội vụ Nga còn cho biết thêm trong quá trình khám xét cảnh sát đã thu giữ được điện thoại, thẻ tín dụng, tiền mặt...

"Không loại trừ khả năng ngoài cụ Pronin, còn có thêm các nạn nhân khác của bọn lừa đảo, trong đó có những nạn nhân đã cao tuổi. Các nghi vấn này đang được làm rõ"- Bà Irina Volk cho biết thêm.

Như tin đã đưa, cụ ông Vasily Pronin, 96 tuổi, từng tham gia trận chiến vòng cung Kursk trong Cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại là người được vinh dự ngồi bên cạnh Tổng thống Nga Putin tại Lễ duyệt binh Chiến thắng ngày 9/5 vừa qua trên Quảng trường Đỏ.

Cuối tháng 5, cụ bị kẻ xấu dựng kịch bản lừa đảo, chiếm đoạt 400 ngàn rúp. Vụ việc mới được khởi tố và cảnh sát Moskva đã nhanh chóng tìm ra và bắt giữ các nghi phạm.

  • Thổ Nhĩ Kỳ chọc giận Nga: Giọt nước tràn ly có thể làm bùng nổ 'cơn thịnh nộ' của TT Putin
  • Trước cuộc gặp giữa hai ông Biden - Putin, Nga dồn quân ra biên giới
  • Phan Việt Hùng / Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-da-bat-duoc-nghi-pham-lua-dao-tien-cua-cu-ong-ngoi-canh-tt-putin-trong-le-duyet-binh-161210406191856635.htm