Tối ngày 24/2 vừa qua, Quang Hải và Nhật Lê bất ngờ bị bắt gặp đang khi đi ăn cùng nhau.

Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Theo đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và cô bạn gái cũ Nhật Lê bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong một quán ăn khá vắng vẻ ở Hà Nội.

Mặc dù đã cố tình đội chiếc mũ để tránh bị chú ý, thế nhưng cư dân mạng vẫn nhận ra được tiền vệ đội trưởng của U22 Việt Nam. Thậm chí sau đó, Quang Hải còn lấy xe máy chở Nhật Lê mà quên cả việc đội mũ bảo hiểm.

Việc bức ảnh đi ăn chung của cặp đôi này hậu chia tay khiến cho nhiều người tỏ ra cực kì phấn khích trước viễn cảnh "tái hợp". Sau không ít những đồn đoán trên mạng xã hội, việc Quang Hải và "mối tình năm 17 tuổi" hàn gắn lại mối quan hệ sau lần đổ vỡ ắt hẳn là một cái kết đẹp cho cả hai.

Bức ảnh Quang Hải và Nhật Lê đi ăn được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Ảnh: Facebook.

 

Bức ảnh Quang Hải và Nhật Lê đi ăn được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Ảnh: Facebook.

Trước đó, cặp đôi này dù được cho là đã "đường ai nấy đi" thế nhưng có vẻ như họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè khi liên tục có thả tim cũng như like các tấm hình của nhau trên mạng xã hội. 

Quang Hải từng dính nghi án hẹn hò với "cô chủ tiệm Nails" Huyền My. Thậm chí cả hai còn để lộ hình ảnh ôm vai thân mật trên Facebook. Tuy nhiên, việc cả Quang Hải lẫn Huyền My đều giữ im lặng khiến cho những suy đoán của cư dân mạng chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Về phía Nhật Lê, cô nàng sinh năm 1999 cũng nhanh chóng được cư dân mạng phát hiện hẹn hò với một doanh nhân có tên là Harry Hưng hậu chia tay Quang Hải.

Thế nhưng dạo gần đây, bạn trai tin đồn của Nhật Lê liên tục cập nhật những dòng trạng thái tâm trạng trên mạng xã hội, đồng thời xóa hết những tấm ảnh liên quan đến hot girl Quảng Nam trên trang cá nhân khiến cho người ta càng tin vào luận điểm: Khả năng tan vỡ là rất cao.

Sau những đổ vỡ, cả hai sẽ yêu lại từ đầu.

 

Sau những đổ vỡ, cả hai sẽ yêu lại từ đầu.

Thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai chính thức lên tiếng về việc này. Quang Hải trong một lần trả lời phỏng vấn đã tỏ ra khá kín tiếng trước những vấn đề riêng tư và mong muốn NHM nhìn anh cố gắng trên sân cỏ:

"Thật sự tôi không quan tâm nhiều về những ý kiến được mọi người tìm hiểu, đưa ra về đời sống riêng của mình. Hiện tôi chỉ cố gắng hoàn thiện tốt nhất trên sân cỏ.

"Tình cũ không rủ cũng đến", liệu rằng sắp sửa có một cuộc tái hợp giữa Quang Hải và Nhật Lê sau biết bao đồn đoán và đổ vỡ ?

FL / Tin Nhanh Online