Tối 17/10, trên sóng livestream, bà Phương Hằng cho biết bị 4 người bên phía ông Võ Hoàng Yên đánh, hành hung ngay tại trụ sở Công An TP.HCM.

Tối 17/10, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng Lò Vôi, chủ Khu du lịch Đại Nam thông báo trên sóng livestream với sự theo dõi của hàng chục nghìn khán giả rằng mình bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên 'hành hung' ngay tại Công an TP.HCM.

'Một mình tôi đi với 1 luật sư còn nó đi với 4 luật sư là 5 người, hành hung tôi tại Công an TP.HCM, tôi đề nghị trích xuất camera. Lúc đó chỉ có 1 đồng chí công an thôi, đồng chí này còn gọi người đến giúp, nó hành hung tôi trong phòng kín. Tại công an mà luật sư hành hung tôi ngay tại nơi đó' - bà Hằng nói trên sóng trực tiếp.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

'Hai người đi chung là luật sư đứng chửi rủa tôi, còn 2 người đứng canh cửa, ngay tại Công an TP.HCM... Luật sư mà đến đó là một giang hồ. Tôi cam kết những gì tôi nói là sự thật. Tôi đề nghị trích xuất camera. Công an mời nó 8h mà 6h nó có mặt ở đó rồi ngồi trong phòng. Quý vị nghĩ xem có án mạng xảy ra không?

5 con người tấn công tôi cùng một lúc quý vị ơi trong phòng 10 mét vuông. Luật sư của Võ Hoàng Yên nói: 'Cơ quan công an chưa kết luận tôi không được gọi nó là lừa đảo'. Tôi mới chỉ vào mặt luật sư và nói: 'Mày phải là tao mày mới biết, bị lừa hàng trăm tỷ đi mới biết'.

Một mình tôi mà 5 người tấn công tôi cùng một lúc. Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật... Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi táng vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi', bà Phương Hằng thao thao bất tuyệt.

Chia sẻ của bà Phương Hằng đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt những ai theo dõi vụ kiện tụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản giữa bà Phương Hằng và 'thần y' Võ Hoàng Yến.

Liên quan đến vụ việc, Báo Pháp luật và Bạn đọc thông tin, theo một nguồn tin của phóng viên từ Công an TP.HCM khẳng định, không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung trong trụ sở.