Thanh niên lầy lội đi ăn cưới mừng phong bì trừ nợ khiến cô dâu chú rể hơi buồn một chút, còn dân mạng thì rơi mồm vì cười.

Clip “nỗi khổ của chủ xe Lamborghini mui trần khi gặp mưa”

Đoạn clip khi tài xế Lamborghini mui trần trú mưa được đăng tải mới đây nhưng nhanh chóng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

“Đi xe chân mùi gặp trời mưa là thế!”- Facebook Trung Là Trung chia sẻ. Trong đoạn clip, một người đàn ông ăn mặc lịch sự và bảnh bao với chiếc Lamborghini mui trần đỏ rực bên đường. Ngay khi trời đổ cơn mưa, mọi người cuống cuồng tìm chỗ trú hoặc che chắn, các tài xế ô tô khác thì ung dung, xe ta bon bon trên đường thì bác tài này đang khổ sở lấy áo mưa che cho chiếc xe Lamborghini mui trần.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng gây chú ý, thích thú và nhận hàng chục nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Cư dân mang đua nhau không tiếc lời về con xe sang, xịn này.

Bị bạn trai bỏ chỉ vì thích ăn lòng rán

Mới đây nhất, trên MXH truyền tay nhau một câu chuyện chia tay với lý do hết sức buồn cười: là vì cô gái thích ăn món lòng rán. Theo lời kể của cô gái, chỉ vì cô thích ăn cháo lòng, lòng rán, sau khi người yêu biết được đã nói lời chia tay vì “không hợp đường ăn uống”.

Bên dưới bài đăng này, cư dân mạng chỉ còn biết hát bài 'tội cho cô gái đó' vì bị chia tay quá phũ phàng trong khi nguyên nhân lại hết sức nhỏ nhặt, không có gì đáng kể.

Ô tô lao xuống mương ở Hà Nội

Dù không để lại nhiều thiệt hại về người và tài sản, thế nhưng vụ tai nạn xe ô tô lao xuống mương ở Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội) vẫn thu hút được nhiều sự chú ý, tranh luận của dân mạng Việt trong ngày cuối tuần.

Theo những gì được ghi lại tại hiện trường thì chiếc xe ô tô 4 chỗ đang nằm chìm nghỉm giữa con mương, trong khi đó thì chủ chiếc xe đang loay hoay tìm cách thoát ra ngoài một cách an toàn và khô ráo.

Nguyên nhân của sự cố xe lao xuống mương có lẽ là điều khiến dân mạng quan tâm và tranh cãi nhiều nhất. Nhiều người không khỏi thắc mắc khi 2 bên đều là bờ ruộng thì chiếc xe này đã làm cách nào để phi xuống mương như vậy?

Tác phẩm điêu khắc giò lợn: Khi bạn muốn làm nhà điêu khác mà mẹ bắt đi thái giò

Bức hình được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội ngày 15/04 nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng.

'Khi bạn sinh ra là để trở thành nghệ nhân điêu khắc nhưng bố mẹ lại bắt bạn ngồi thái giò thì thành ra thế này đây!' - Facebook Anh Nguyễn chia sẻ.

Bức hình sau khi được đăng tải nhanh chóng gây chú ý, thích thú và nhận hàng chục nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Cư dân mang đua nhau không tiếc lời khen ngợi dành cho bạn trẻ khéo tay, không thua kém gì những nghệ nhân điêu khắc thực thụ.

Thanh niên mừng cưới kiểu trừ nợ

'Chính tay mình bóc ra rồi giật mình hoảng hốt. Đời đúng là buộn cười, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đã đẹp trai lại còn vui tính, bạn thân của chú rể đấy ạ. Đấy, có ai nợ tiền mọi người thì cố chờ nó cưới rồi đi ăn cỗ mà trừ nợ nhé!' - một người dùng Facebook chia sẻ, tiếp tục câu chuyện cái phong bì.

Hình ảnh chiếc phong bì mừng cưới bá đạo ngay sau khi được đăng tải nhanh chóng gây chú ý và nhận hàng ngàn lượt thích từ cộng đồng mạng, cư dân mạng thì được một phen cười không nhặt được mồm.

Song Ngư (T.H) / Tin nhanh online