Nhà vô địch Davis Champion, Paige đã bị phát tán nhiều ảnh khỏa thân cùng clip sex tập thể với hai nam đô vật khác gây rúng động.

Tay vật nữ Paige là một võ sĩ nổi danh trong làng Đấu vật Giải trí Thế giới, gọi tắt là WWE, cô đang từng hai lần giành chức vô địch giải Davis Champion đã bị phát tán clip cùng hai nam đô vật khác.

Nữ đô vật bị lộ ảnh khỏa thân và clip sex tập thể
Nữ đô vật nóng bỏng bị lộ clip sex

Theo như đoạn video và các hình ảnh đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nữ võ sĩ 24 tuổi này đã để lộ bộ ngực trần của mình, trong khi hai người còn lại khỏa thân hoàn toàn, hầu hết đoạn clip đều diễn ra trong phòng tắm.

Bị vướng vào bê bối, Paige đưa ra lời giải thích trên Twitter rằng những hình ảnh này bị phát tán là do điện thoại của cô bị hacker xâm nhập và lấy đi các bức ảnh cũng như video một cách trái phép.

Nữ đô vật bị lộ ảnh khỏa thân và clip sex tập thể
Cả Paige và mẹ cô đều lên tiếng giải thích cho vụ bê bối

'Những bức ảnh và video riêng tư của tôi đã bị đánh cắp và thật tồi tệ khi chúng bị phát tán trên mạng xã hội', Paige giải thích.

Mẹ của nhà vô địch Davis Champion, bà Sarah Knight - cũng là một đô vật, đã đăng một dòng Tweet để bênh vực con gái:

'Đã có người đánh cắp chứng, thật không may mắn cho con gái của tôi khi những đoạn video và hình ảnh cách đây nhiều năm rồi bị phát tán. Tôi và chồng của tôi sẽ luôn luôn ủng hộ con bé'

Nhiều khán giả cho rằng sự việc lần này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của nữ đô vật xinh đẹp, bởi hiện tại cô đang trong thời gian đình chỉ thi đấu vì thương tích vào năm ngoái, vậy nên việc cô bị công ty bỏ rơi sau scandal là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Nguyễn Ly / Baodatviet.vn