Xem xong video này, bạn sẽ muốn thử cắt tóc ngắn ngay và luôn.

Với hội nữ sinh, việc cắt tóc ngắn luôn là trải nghiệm đáng nhớ. Đây thực sự là cuộc chiến may rủi mà phần lớn, các cô gái phải ngậm ngùi thương nhớ mái tóc cũ và thầm trách quyết định dại dột của mình.

Tuy nhiên, cũng có những pha cắt tóc khiến dân tình hết hồn vì lột xác quá! Như màn cắt tóc thu hút 5 triệu lượt xem sẽ cho bạn thấy cái nhìn hoàn toàn khác về việc để tóc ngắn. Cô bạn đã thực sự nâng tầm phong cách của mình lên 1 level mới nhờ kiểu tóc khó dùng này.

Nhìn cắt tóc thôi cũng xót hộ...

Nhìn cắt tóc thôi cũng xót hộ...

Khi để tóc dài, cô bạn này cũng đã sở hữu gương mặt ưu nhìn với sống mũi thẳng, khuôn mặt cân đối. Tuy nhiên, tổng thể thì vẻ ngoài vẫn thiếu chút điểm nhấn cá tính, ấn tượng khiến chính chủ trông như bao cô nàng nữ sinh bình thường.

Cho đến khi quyết định "chơi lớn" cắt tóc ngắn như con trai thì bạn nữ này mới thực sự nổi bật. Trông vô cùng tomboy điển trai! Màn lột xác đỉnh đến mức nhiều dân mạng không tin, nói rằng đây là 2 chị em sinh đôi thay phiên nhau vào cắt.

Liên hệ với chính chủ, bạn Hoàng Bá Huy khẳng định người trong clip chỉ có 1. Anh chàng cũng khá bất ngờ trước quyết định cắt phăng mái tóc dài của nữ sinh, tuy nhiên vì tôn trọng tính cách nên đã nhiệt tình tạo kiểu tóc mới.

Chính cô bạn cũng bất ngờ với ngoại hình mới của mình. Bá Huy tâm sự thêm: "Em ấy nói muốn chơi lớn một lần. Mình cũng khá ngạc nhiên khi em yêu cầu làm tóc như vậy, nhưng rồi cũng vui vẻ nhận làm. Vì chỉ đến 1 lần để cắt nên cũng chưa có cơ hội hỏi thăm lại em ấy lần nào nữa".

Sau khi cắt phăng tóc dài, trông nữ sinh nổi bật và cá tính hơn hẳn.

Sau khi cắt phăng tóc dài, trông nữ sinh nổi bật và cá tính hơn hẳn.

Hiện tại, đoạn clip vẫn thu về nhiều lượt bình luận của dân mạng. Màn lột xác ảo đến mức nhiều người vẫn nửa tin nửa ngờ và khẳng định đây chắc chắn là 2 người khác nhau!

Cũng có không ít người xem chỉ ra những đặc điểm không lẫn đi đâu của "cậu nam sinh" sau khi cắt tóc là có nốt ruồi dưới cổ, đeo khuyên tai và vòng cổ.

Dưới đây là một số comment của dân mạng:

- Trời ơi, không tin nổi đây là cùng một người luôn ấy. Cắt tóc xong lên hạng nhan sắc hẳn!

- Để ý kỹ thì em đó lúc sau vẫn còn nguyên nốt ruồi giữa cổ. Thế mà vẫn có người bảo không phải, lạ lùng!

- Đừng ai nhìn đây rồi mê mà đi cắt tóc ngắn nhé. Người ta mặt đẹp nên để tóc gì cũng đẹp chứ cái mặt mình mà để tóc vầy chắc không ai dám ngó quá.

Màn lột xác quá ngoạn mục!

Màn lột xác quá ngoạn mục!

Nguồn: NVCC